Chính trị - Xã hội

Công ty Thuốc lá Thăng Long đón Huân chương Độc lập hạng Nhất

P.V
(ANTĐ) - Trong hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Từ một xưởng sản xuất đơn sơ, thủ công đến nay đã xây dựng được một nhà máy có vóc dáng bề thế, hiện đại, ngang tầm khu vực, đứng vững trong cơ chế thị trường và trở thành một doanh nghiệp đầu đàn của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

Công ty đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Để công tác sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả, công ty đã kiên định thực hiện mục tiêu giữ ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thành công sản phẩm chiến lược thương hiệu Thăng Long đã được triển khai từ hơn 10 năm trước đây.

Công ty đã tập trung phát triển bền vững thị trường nội địa và xuất khẩu, nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế, uy tín, thương hiệu công ty trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Sản phẩm của công ty có chất lượng, uy tín, lượng tiêu thụ tăng trưởng cao.

Đặc biệt năm 2011, kết quả thực hiện so với năm 2010, sản lượng tiêu thụ tăng bình quân trên 18%, sản phẩm nội địa tăng trên 40%, sản phẩm xuất khẩu tăng 10%, doanh thu tăng 22,9%, nộp ngân sách tăng 27,8%, lợi nhuận tăng 27,65%, thu nhập của CBCNV tăng trên 10%. Để ghi nhận những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua, năm 2011, Đảng và Nhà nước trao tặng Công ty Thuốc lá Thăng Long Huân chương Độc lập hạng Nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC