Chính trị - Xã hội

Công ty Ajinomoto Việt Nam chúc tết Báo ANTĐ

Quỳnh Quân
ANTĐ - Sáng 5-1, chúc tết Ban Biên tập và cán bộ chiến sỹ phóng viên Báo ANTĐ đón một năm mới hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công tác, ngài To Shiyuki Nakane - Tổng GĐ Công ty Ajinomoto Việt Nam đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự giúp đỡ của Báo ANTĐ trong năm qua.
Công ty Ajinomoto Việt Nam chúc tết Báo ANTĐ ảnh 1
Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ Vũ Kim Thành tặng Ban Giám đốc
Ajinomoto Việt Nam báo và lịch tết An ninh Thủ đô

Thay mặt lãnh đạo Ban Biên tập Báo ANTĐ, Thượng tá Vũ Kim Thành - Phó Tổng Biên tập cũng gửi lời chúc tết đến Ban Giám đốc và cán bộ công nhân viên công ty, đồng thời đánh giá cao sự hợp tác phối hợp giữa Báo ANTĐ và Công ty Ajinomoto trong việc tuyên truyền, nhất là các hoạt động từ thiện xã hội ủng hộ đồng bào ở những vùng sâu, vùng xa như tặng quà, xây nhà tình nghĩa, nhà văn hóa ở các tỉnh Hà Giang, Quảng Bình, Quảng Trị...

Sự đồng hành cùng Báo ANTĐ trong các hoạt động xã hội đã góp phần chia sẻ khó khăn của nhân dân và góp phần nâng cao vị trí hình ảnh của công ty tại Việt Nam. Bước sang năm mới, Báo ANTĐ và Công ty Ajinomoto cùng tin tưởng mối quan hệ hợp tác hai bên ngày càng gắn bó phát triển trên nhiều lĩnh vực.    

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC