Thể thao

Công Phượng tiếp tục bị cho ra rìa ở K-League 2019

Tiểu Lam
ANTD.VN - Tương lai của Công Phượng tại K-League ngày càng trở nên mờ mịt hơn, khi tiền đạo này không được đăng ký thi đấu trận thứ hai liên tiếp tại K-League 2019.

Ở trận đấu giữa Gangwon FC và Incheon United tại vòng 10 K-League 2019 diễn ra chiều 5-5, tiền đạo Công Phượng một lần nữa không được đăng ký vào danh sách 18 cầu thủ thi đấu (11 đá chính và 7 dự bị). Đây là lần thứ hai liên tiếp tiền đạo của ĐT Việt Nam lâm vào hoàn cảnh này, sau trận đấu giữa Incheon và Seongnam ở vòng 9.

Tương lai của Công Phượng tại Incheon Utd ngày càng mịt mờ

Tương lai của Công Phượng tại Incheon Utd ngày càng mịt mờ

Trước đó, HLV tạm quyền Lim Joong-yong còn chỉ trích Công Phượng trên báo chí, vì thái độ của anh: "Tôi không hài lòng với những gì Công Phượng thể hiện trên sân tập. Cậu ấy không hoàn thành được 100% yêu cầu tập luyện. Khi trao đổi, tôi cũng cảm thấy Công Phượng xuống tinh thần sau chuỗi trận thất vọng của đội".

Sau một tuần, dường như mọi thứ không thay đổi. Công Phượng vẫn chưa thể lấy lòng HLV Lim bằng những màn thể hiện trên sân tập, dù theo báo chí Hàn Quốc, anh không bị chấn thương hay gặp vấn đề về sức khỏe nào.

Sự vắng mặt của Công Phượng trong danh sách thi đấu của Incheon một lần nữa khiến các CĐV Việt Nam phẫn nộ. Nhiều bình luận cho rằng Phượng nên sớm tìm đường trở lại V-League thay vì tiếp tục chôn vùi sự nghiệp tại một đội bóng yếu như Incheon.

Dù có được 2 điểm ở hai trận hòa 0-0 gần nhất, nhưng tình hình hiện tại của Incheon United vẫn rất bi đát. Sau 9 vòng, đội bóng này mới có 6 điểm, đứng vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC