Thể thao

Công Phượng mừng mừng tủi tủi gặp lại thầy cũ

Tiểu Lam
ANTD.VN - Sau trận Việt Nam thắng Singapore 4-0, Công Phượng tay bắt mặt mừng với HLV Takayuki Nishigaya, người từng dẫn dắt anh ở Mito Hollyhock, Nhật Bản.

HLV của ĐT Singapore - Takayuki Nishigaya từng là thầy của Công Phượng tại Mito Hollyhock, khi tiền đạo này chuyển đến theo dạng cho mượn từ HAGL năm 2016.

Công Phượng mừng mừng tủi tủi gặp lại thầy cũ ảnh 1

Công Phượng đăng ảnh tay bắt mặt mừng cùng thầy cũ

Ở trận Việt Nam gặp Singapore trên SVĐ Thống Nhất, Công Phượng rất vui khi được gặp lại thầy cũ. Anh chủ động đến tìm chiến lược gia người Nhật Bản, tay bắt mặt mừng và chụp ảnh cùng ông. Hai thầy trò cũ hỏi han nhau về công việc và cuộc sống hiện tại dù thời gian gặp gỡ không nhiều.

Singapore thua Việt Nam 0-4 nhưng có thể dễ dàng nhận thấy sự thất vọng của HLV Takayuki Nishigaya tạm thời được xua tan, khi ông gặp lại học trò cũ Công Phượng. Trong khi đó, Công Phượng không được thi đấu trận này do HLV Park Hang-seo muốn thử nghiệm nhân tố mới.

Sau khi tạm biệt không lâu, Công Phượng đăng ảnh cùng thầy cũ lên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Thế giới thật bé nhỏ. Thật vui khi gặp lại thầy. Chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất".

Theo tiết lộ của HLV Park, Công Phượng cùng những cầu thủ không thi đấu trước Singapore như Quang Hải, Văn Hậu hay Tiến Linh sẽ được trao cơ hội ở trận gặp Ấn Độ vào ngày 27-9.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC