Thể thao

Công Phượng: "Hy vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi"

Tiểu Lam
ANTD.VN - Sau chuỗi ngày im lặng, đêm qua (5-6), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức lên tiếng về chuyện hôn nhân đại sự của mình với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh.

Hai ngày sau lễ ăn hỏi được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM, Công Phượng đã đăng "tâm thư" trên trang cá nhân, để nói lời chia sẻ và cảm ơn dành cho những người yêu mến, quan tâm tới anh và vợ sắp cưới.

Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn hôm 3-6 vừa qua (Ảnh: NVCC)

Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn hôm 3-6 vừa qua (Ảnh: NVCC)

"Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh", Công Phượng nói.

Tiếp đó, tiền đạo sinh năm 1995 mong muốn hai vợ chồng anh tiếp tục được tôn trọng quyền riêng tư: "Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng. Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người!".

Ngoài thông tin chính thức về chuyện đại sự, Công Phượng cũng khoe những bức ảnh đẹp lung linh trong lễ đính hôn của anh và Viên Minh.

Trong một diễn biến khác, không có sự phục vụ của Công Phượng, CLB TP.HCM đã chơi khá bế tắc trước Hải Phòng và chia điểm sau trận hòa không bàn thắng, khi V-League 2020 trở lại với vòng 3 vào chiều qua, 5-6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC