Chính trị - Xã hội

Công đoàn CATP Hà Nội thăm, tặng quà các chốt bảo vệ khu cách ly phòng chống dịch Covid-19

Phong Vi
ANTD.VN -  Ngay sau khi tiếp nhận những phần quà hỗ trợ của Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn CATP Hà Nội đã đến thăm, động viên và chuyển những món quà đến cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt trực bảo vệ khu cách ly trên địa bàn thành phố.

Hiện CATP Hà Nội có 128 điểm chốt cách ly với gần 800 cán bộ, chiến sỹ được tăng cường tham gia thực hiện nhiệm vụ.

Với tinh thần trách nhiệm “chống dịch như chống giặc”, thời gian qua, lực lượng công an đã làm tốt công tác nắm tình hình, xác minh, đảm bảo không để sót, lọt các trường hợp trong diện cần theo dõi, cách ly và chủ động phối hợp với chính quyền địa phương, ngành Y tế trong triển khai cách ly và các biện pháp y tế cần thiết, đồng thời xây dựng các phương án đảm bảo an ninh trật tự, cách ly khu vực trên địa bàn khi có yêu cầu.

Công đoàn CATP Hà Nội thăm, tặng quà các chốt bảo vệ khu cách ly phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Đoàn công tác Công đoàn CATP động viên, trao quà tại chốt trực cách ly xã Việt Long, huyện Sóc Sơn

Trong ngày 20/5, các phần quà gồm 2.500 khẩu trang và 75 thùng thực phẩm, nước uống đã được Công đoàn CATP trao tận tay các CBCS đang trực chốt tại 2 khu cách ly ở Pháp Vân - Tứ Hiệp, quận Hoàng Mai và xã Việt Long, huyện Sóc Sơn.

Công đoàn CATP Hà Nội thăm, tặng quà các chốt bảo vệ khu cách ly phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2

Đoàn công tác Công đoàn CATP trao quà tại chốt trực cách ly Pháp Vân - Tứ Hiệp, quận Hoàng Mai

Đây là sự cổ vũ, động viên kịp thời của Công đoàn ngành Trung ương nói chung và Công đoàn ngành công an nói riêng đối với các cán bộ đoàn viên công đoàn CATP. Thông qua hoạt động này, góp phần tạo sự phấn khởi để những cán bộ công an tuyến đầu, những người trực tiếp đối mặt với nguy hiểm của dịch bệnh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 19/5, Công đoàn CATP Hà Nội cũng đã đến thăm và trao tặng 3.000 chiếc khẩu trang y tế cùng 75 thùng thực phẩm, nước uống cho các điểm chốt trực bảo vệ khu cách ly tại huyện Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây.

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ CBCS làm nhiệm vụ mà Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương dành tặng lực lượng Công an Thủ đô đang tham gia phòng chống dịch Covid - 19. Thời gian tới, Công đoàn CATP tiếp tục chuyển đến tận tay CBCS những phần quà này, từ đó động viên các tổ công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC