Chính trị - Xã hội

Công đoàn CATP Hà Nội thăm, động viên CBCS bảo vệ khu cách ly

Phong Vi
ANTD.VN -  Tiếp tục hành trình chuyển những món quà của Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương đến cán bộ chiến sỹ trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch, ngày 21/5, Công đoàn CATP Hà Nội đã đến thăm các chốt bảo vệ khu cách ly tại Bệnh viện Công an thành phố, tại huyện Chương Mỹ và huyện Thanh Oai.
Công đoàn CATP Hà Nội thăm, động viên CBCS bảo vệ khu cách ly ảnh 1

Đoàn công tác Công đoàn CATP trao quà cho lực lượng Cảnh sát Bảo vệ đang chốt trực tại Bệnh viện CATP Hà Nội

Tại các chốt bảo vệ khu cách ly, Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác đã tặng quà, chia sẻ, động viên lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Trong thời gian qua, CBCS thực hiện nhiệm vụ tại các chốt cách ly đã luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn CATP cũng mong muốn các cán bộ tham gia chốt kiểm soát sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Công đoàn CATP Hà Nội thăm, động viên CBCS bảo vệ khu cách ly ảnh 2

Đoàn công tác Công đoàn CATP thăm, tặng quà chốt cách ly tại huyện Chương Mỹ

Công đoàn CATP Hà Nội thăm, động viên CBCS bảo vệ khu cách ly ảnh 3

Đoàn công tác đến thăm chốt cách ly trên địa bàn dân cư tại huyện Thanh Oai

Phần quà gồm 2000 khẩu trang y tế và 40 thùng thực phẩm, nước uống đã được chuyển đến tận tay các tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại những chốt trực. Những món quà không chỉ thể hiện sự động viên của Công đoàn ngành mà còn là các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ công tác phòng chống dịch cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ làm nhiệm vụ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC