Kinh doanh

Công bố 3 siêu dự án bất động sản tại Singapore cho nhà đầu tư Hà Nội

Lam Thanh
ANTD.VN - Sau sự kiện công bố 3 siêu phẩm bất động sản Singapore gồm Wallich Residence, Leedon Residence và Sims Urban Oasis tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 1-10, tại Hà Nội, tập đoàn GuocoLand Limited (GuocoLand), tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International đã tiếp tục công bố 3 siêu dự án giới thiệu đến khách hàng và giới đầu tư khu vực phía Bắc.

Phát biểu trong buổi công bố, ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings cho biết: “Sau sự kiện công bố thành công ba siêu dự án Singapore tại TP.HCM đến khách hàng phía Nam, ngoài việc nhận được sự quan tâm thông qua việc đặt giữ chỗ, chúng tôi còn nhận được phản hồi tích cực của các nhà đầu tư. Theo quan sát, việc nhà đầu tư Việt Nam đầu tư bất động sản ra nước ngoài đã bắt đầu từ những năm 2000, tuy nhiên khi đó họ phải chủ động đi tìm kiếm các bất động sản ở các quốc gia bên ngoài Việt Nam và việc giới thiệu chủ yếu nằm ở người thân đang sống tại các nước này...”.

Các nhân viên marketing đang giới thiệu dự án đến khách hàng và giới đầu tư

Các nhân viên marketing đang giới thiệu dự án đến khách hàng và giới đầu tư

Cũng tại lễ công bố, ông Anson Tay, Giám đốc mảng thị trường Quốc tế PropNex International cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu tìm hiểu về nhà đầu tư Việt Nam từ 2012 và đến giờ đã là thời điểm vàng để chúng tôi công bố các bất động sản Singapore, Malaysia và tiếp theo sẽ là Úc. Chúng tôi tự tin sẽ đón nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư Việt Nam dựa trên ba yếu tố chính: tích lũy thặng dư của người Việt hay nói cách khác người Việt đã giàu có hơn rất nhiều trong 5 năm trở lại đây nhờ nền kinh tế phát triển ổn định và chính sách mở cửa của chính phủ; cơ cấu chuyển dịch của nhà đầu tư, nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, đảm bảo khả năng sinh lời...”.

Được biết, thông qua hợp tác chiến lược giữa Anpha Holdings và PropNex với mục đích đa dạng hoá sự lựa chọn cho nhà đầu tư với những dự án chất lượng cao, khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản là những dự án được Anpha Holdings tuyển lựa để giới thiệu tại Việt Nam. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên các nhà đầu tư trong nước được tiếp cận một cách đầy đủ, chuyên nghiệp với hàng loạt dự án tầm cỡ, mang tính biểu tượng riêng của từng quốc gia được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín trong khu vực Châu Á.

Wallich Residence

Wallich Residence

Sims Urban Oasis

Sims Urban Oasis

Leedon Residence

Leedon Residence

Wallich Residence – Tòa tháp căn hộ phá kỷ lục cao nhất Singapore trong suốt 20 năm;  Leedon Residence – Tổ hợp căn hộ cao cấp tốt nhất và liền kề di sản thế giới UNESCO duy nhất của Singapore “Singapore Botanic Garden” và Sims Urban Oasis – Top 5 Bất động sản bán tốt nhất Singapore. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC