Chính trị - Xã hội

Công an quận Thanh Xuân đưa nam sinh bị nhầm địa điểm đến thi đúng giờ

Linh Nhi
ANTD.VN -  Trưa 12-6, Thượng tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết trong buổi sáng đầu tiên của kỳ thi vào 10 THPT Hà Nội, trên địa bàn quận đã diễn ra trong an ninh, an toàn, không xảy ra sự cố. Trong đó, một nam sinh nhầm điểm thi đã được các CBCS Công an quận Thanh Xuân đưa đến đúng điểm thi kịp giờ.

Cụ thể, vào khoảng 7h45 sáng cùng ngày, tại điểm thi Trường THPT Khương Đình, khi các sĩ tử đang vội vã chạy vào phòng thi để kịp giờ thì xuất hiện một nam sinh vội vã chạy ngược trở ra. Nam sinh này hốt hoảng tìm đến các chiến sỹ Cảnh sát đang làm nhiệm vụ trước cổng trường và nói cháu bị nhầm điểm thi. Theo giấy báo, điểm thi của nam sinh này là trường THCS Khương Đình chứ không phải THPT Khương Đình.

Công an quận Thanh Xuân đưa nam sinh bị nhầm địa điểm đến thi đúng giờ ảnh 1

Kết thúc buổi thi đầu tiên, nam sinh tìm đến cảm ơn các chiến sỹ Công an đã giúp đỡ em đến điểm thi kịp giờ

Ngay lập tức, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông Công an quận Thanh Xuân gồm Trung tá Trần Việt Hà và Trung tá Đặng Thìn Việt đã điều khiển xe ô tô 113 đưa cháu di chuyển sang điểm thi Trường THCS Khương Đình (thuộc phường Khương Đình, quận Thanh Xuân).

Rất may, được sự giúp đỡ của các chiến sỹ Công an quận Thanh Xuân, cháu đã kịp giờ vào phòng thi. Sau khi kết thúc 2 môn thi đầu tiên, nam sinh đã rất phấn khởi tìm và gửi lời cảm ơn các chiến sỹ Công an đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cháu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC