Đời sống

Công an quận Long Biên tặng người dân khó khăn 8 tấn gạo và nhiều thực phẩm thiết yếu

Phú Khánh
ANTD.VN - Thông tin từ CAQ Long Biên cho biết, thời gian qua, đơn vị đã có nhiều hoạt động thiết thực để đồng hành với lực lượng tuyến đầu phòng chống Covid-19 và hỗ trợ người dân khó khăn trong đại dịch...hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an Thủ đô - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19; bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố - Chung sức vì cộng đồng”.
Công an quận Long Biên tặng người dân khó khăn 8 tấn gạo và nhiều thực phẩm thiết yếu ảnh 1

Những phần quà thiết thực được chuyển tận tay người dân khó khăn

Những ngày qua, nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn Công an quận Long Biên, CATP Hà Nội đã phối hợp các đơn vị tài trợ (Công ty TNHH Taisho Việt Nam) đã đến thăm, động viên, tặng quà cho lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Long Biên.

Tại các điểm đến, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho lực lượng phòng, chống dịch. Các vật dụng thiết yếu trên là tấm lòng của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên Công an quận Long Biên và nhân dân để động viên cán bộ, đồng chí, đồng đội ngày đêm làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Cùng với chuỗi hoạt động chung tay tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân dân thực hiện nhiệm vụ tại hàng chục điểm kiểm soát thực hiện giãn cách xã hội và các điểm bảo vệ khu vực phong toả, cách ly trên địa bàn quận Long Biên, trong những ngày qua, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an quận Long Biên đã vận động được 8 tấn gạo, 1.000 trứng gà, 200kg giò, 1 tấn rau củ, quả các loại, 20 bao mì gạo, phối hợp với Hội LHPN quận, các tổ chức đoàn thể của các phường, chuyển đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Long Biên, chung tay chia sẻ những tấm lòng hảo tâm, không để ai bị bỏ lại phía sau, vững vàng vượt qua đại dịch.

Trong thời gian qua, hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sỹ CAQ Long Biên đã và đang nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ kép: đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch.

Cùng với đó, CAQ cũng tích cực quyên góp tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19; hỗ trợ nhân dân khó khăn với sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn để “không để ai bị bỏ lại phía sau” trong dịch bệnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC