Chính trị - Xã hội

Công an quận Hà Đông trao tặng các chốt phòng dịch những phần quà ý nghĩa

Minh Anh
ANTD.VN - Trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, Công an quận Hà Đông đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chia sẻ với các lực lượng tham gia phòng chống dịch và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Công an quận Hà Đông trao tặng các chốt phòng dịch những phần quà ý nghĩa ảnh 1

Công an quận Hà Đông chia sẻ, động viên lực lượng tham gia chốt phòng chống dịch

Nhằm tiếp tục cổ vũ động viên tình thần, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, chiến sỹ và các lực lượng phối hợp phòng, chống dịch đã không quản ngại khó khăn tăng cường ngày đêm tại các chốt kiểm soát trên địa bàn, Công an quận Hà Đông đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Theo đó, từ ngày 7-8 đến 11-8, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ huy Công an quận, tổ công tác Công an quận Hà Đông gồm đại diện BCH Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn quận đã đến các điểm chốt phòng chống dịch trên địa bàn trao tặng 1000 hộp cháo sen, hơn 2 tạ hoa quả tươi.

Công an quận Hà Đông trao tặng các chốt phòng dịch những phần quà ý nghĩa ảnh 2

Những món quà ý nghĩa của BCH Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn quận Hà Đông

Công an quận Hà Đông trao tặng các chốt phòng dịch những phần quà ý nghĩa ảnh 3

Cùng với đó, phối hợp với Công an phường Văn Quán tặng 60 xuất quà gồm gạo, trứng, nhu yếu phẩm các loại gửi tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các sinh viên thuê trọ ở lại địa bàn thực hiện giãn cách.

Ngoài ra, quận Hà Đông cũng cùng các gia đình hảo tâm và các cán bộ Công an nghỉ hưu trên địa bàn quận pha chế hơn 200 cốc nước hoa quả tặng các điểm chốt phòng chống dịch Covid 19 nhằm thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.

Công an quận Hà Đông trao tặng các chốt phòng dịch những phần quà ý nghĩa ảnh 4

Công an quận phối hợp Công an phường Văn Quán tặng 60 xuất quà gồm gạo, trứng, nhu yếu phẩm các loại gửi tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các sinh viên thuê trọ

Với mong muốn, các chốt kiểm soát phòng, chống dịch vượt nắng, thắng mưa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, toàn Thủ đô đang thực hiện nghiêm túc chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND TP, giãn cách xã hội, không tiêu thụ được nông sản, hội phụ nữ Công an quận đã chung tay thu mua, ủng hộ giúp cho bà con xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ gần 5 tạ nhãn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC