Pháp luật

Công an khám xét nơi làm việc của Giám đốc và Kế toán trưởng làm thất thoát tiền tỷ

A.N
ANTD.VN - Ngày 6-12, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nông Thị Nguyệt (SN 1982), Kha Văn Thuật (SN 1970), Hoàng Thị Ngọc Quỳnh (SN 1982) là Giám đốc, Kế toán trưởng và nhân viên công ty về hành vi tham ô tài sản...
Công an khám xét nơi làm việc của Giám đốc và Kế toán trưởng làm thất thoát tiền tỷ ảnh 1

Một trong những đối tượng liên quan đến vụ việc

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Cao Bằng xác định các đối tượng Nguyệt, Thuật, Quỳnh là lãnh đạo và kế toán thuộc Công ty TNHH đầu tư phát triển và môi trường Cao Bằng, có dấu hiệu làm thất thoát tiền của Nhà nước.

Cơ quan Công an đã tiến hành khám xét nơi làm việc của Nguyệt, Thuật, Quỳnh, đã thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến việc mua bán hóa chất khống để chiếm đoạt tiền của Nhà nước.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập và lời khai của các đối tượng liên quan, cơ quan Công an xác định các đối tượng đã không thực hiện đúng quy định trong việc xử lý rác thải.

Theo đó, các đối tượng đã ký hợp đồng và mua khống hóa đơn với một doanh nghiệp ngoài tỉnh, để thanh quyết toán tiền vật tư, hóa chất xử lý rác thải nhằm chiếm đoạt và gây thất thoát với số tiền trên 1,6 tỷ đồng...

Vụ án đang được Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC