Chính trị - Xã hội

Công an Hà Nội trao trả tài sản quan trọng cho du khách nước ngoài

Lam Thanh
ANTD.VN - Gần 23h ngày 12-5, các cán bộ chiến sỹ Công an TP Hà Nội đã tìm được nơi lưu trú của du khách nước ngoài để trao trả chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng. 

Trước đó, khoảng 21h ngày 12-5, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, tổ công tác của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện 1 chiếc ví kẻ màu nâu, bên trong có thẻ tạm trú, thẻ ngân hàng, tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng khác.

Công an Hà Nội trao trả tài sản quan trọng cho du khách nước ngoài ảnh 1

Gần 23h, các chiến sỹ đã tìm được nơi lưu trú của khách nước ngoài để bàn giao tài sản

Sau thời gian ngắn khẩn trương xác minh, kiểm tra trên hệ thống thông tin liên quan đến thẻ tạm trú, các chiến sĩ đã tìm được và trao trả cho chủ nhân của chiếc ví là chị Jaboneta Sheena Lombo, quốc tịch Philipine, hiện đang lưu trú tại khách sạn Hillary hotel Ha Noi.

Công an Hà Nội trao trả tài sản quan trọng cho du khách nước ngoài ảnh 2

Chị Jaboneta Sheena Lombo không giấu được xúc động khi nhận lại chiếc ví có nhiều giấy tờ quan trọng

Công an Hà Nội trao trả tài sản quan trọng cho du khách nước ngoài ảnh 3

Nữ du khách bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội

Nhận lại được tài sản, chị Jaboneta Sheena Lombo đã bày tỏ tình cảm và lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội. Lần đầu tiên đến Việt Nam và Thủ đô Hà Nội trong dịp SEA Games 31, qua việc này chị rất ấn tượng về con người thân thiện, mến khách và đặc biệt là sự nhiệt tình của các chiến sỹ đã không quản đêm khuya tới tận nơi lưu trú để trao trả tài sản cho chị. Việc làm trên đã để lại dấu ấn tốt đẹp cho du khách nước ngoài đến với Hà Nội - một điểm đến an toàn, thân thiện và mến khách.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC