Chính trị - Xã hội

Công an Hà Nội chúc mừng và tặng quà Giáo xứ Thái Hà nhân dịp Giáng sinh

A.N
ANTD.VN - Sáng nay 8-12, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng phòng an ninh đối nội đã dẫn đầu đoàn công tác, cùng Công an quận Đống Đa đến chúc mừng Lễ Giáng sinh 2021 tại Giáo xứ Thái Hà. Trân trọng tiếp đoàn có linh mục Trịnh Ngọc Hiên, Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà và đại diện giáo dân nhà thờ Thái Hà.
Công an Hà Nội chúc mừng và tặng quà Giáo xứ Thái Hà nhân dịp Giáng sinh ảnh 1

Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng phòng An ninh đối nội và đại diện Công an quận Đống Đa chúc mừng Linh mục Trịnh Ngọc Hiên, Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà nhân dịp chuẩn bị Noel

Đoàn công tác CATP trân trọng gửi lời chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc tới các vị linh mục và toàn thể giáo dân Giáo xứ Thái Hà. Đoàn cũng đã thông báo, trao đổi một số tình hình liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, đồng thời khẳng định trong thời gian qua, Công an Hà Nội luôn làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con giáo dân sinh hoạt tôn giáo, chuẩn bị đón lễ Giáng sinh an lành.

Đoàn công tác CATP đề nghị Giáo xứ Thái Hà tiếp tục phối hợp chặt chẽ với CATP và các lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật, góp vào sự bình yên chung địa bàn thành phố.

Thay mặt các linh mục và giáo dân Giáo xứ Thái Hà, linh mục Trịnh Ngọc Hiên gửi lời cảm ơn tới Ban giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Đống Đa thời gian qua đã tạo điều kiện cho Giáo xứ Thái Hà thực hiện các hoạt động tôn giáo trong khuôn khổ pháp luật cho phép và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Công an thành phố, Công an quận Đống Đa và các cấp chính quyền trong thời gian tới.

Được sự ủy quyền của Ban Giám đốc CATP, đoàn công tác CATP đã trân trọng trao tặng phần quà trợ giúp bà con giáo dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn thêm an vui trong dịp Giáng sinh sắp tới.

Công an Hà Nội chúc mừng và tặng quà Giáo xứ Thái Hà nhân dịp Giáng sinh ảnh 2

Đại diện đoàn công tác CATP và linh mục Trịnh Ngọc Hiên trao tặng quà giáo dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của CATP, linh mục Trịnh Ngọc Hiên bày tỏ, những món quà gửi tặng sẽ là nguồn động viên về tinh thần và vật chất để sẻ chia những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC