Văn hóa - Giải trí

​Con trai của ca sĩ Hoàng Tùng xuất hiện trong MV Tết của bố

Dũ Cát
ANTD.VN - Cận kề ngày Tết, ca sĩ Hoàng Tùng vừa chính thức cho ra mắt MV ca nhạc ý nghĩa “Anh đến thăm em đêm 30”, trong đó có sự góp mặt của cậu con trai bé bỏng.

Chia sẻ về cảm xúc và ý tưởng thực hiện MV “Anh đến thăm em đêm 30”, ca sĩ Hoàng Tùng cho biết đêm 30 Tết luôn là thời khắc chuyển giao khiến mọi người cảm thấy bâng khuâng. Trong thời khắc giao mùa ấy, người ta thường quên đi những lo âu bề bộn, rộng mở tâm hồn nghĩ đến những gì đã qua để kỳ vọng về những điều đẹp đẽ.

​Con trai của ca sĩ Hoàng Tùng xuất hiện trong MV Tết của bố

Ý nghĩ ấy gợi cho Hoàng Tùng nhớ tới “Anh đến thăm em đêm 30” – một bản tình ca nổi tiếng của nhạc sĩ tài năng Vũ Thành An dựa trên lời thơ của tác giả Nguyễn Đình Toàn. Nam ca sĩ thổ lộ ca khúc này đã diễn tả đầy đủ các cung bậc của tình yêu: “dù hạnh phúc hay nhung nhớ thì khoảnh khắc đẹp nhất trong mỗi con người cũng chính là thời khắc hạnh phúc của hiện tại, bên gia đình, bên người thân trong những ngày Tết sum vầy”.

Xuất phát từ suy nghĩ đó, Hoàng Tùng bắt tay vào thực hiện MV “Anh đến thăm em đêm 30”. Đây cũng sẽ là ca khúc sẽ nằm trong dự án âm nhạc 2017 của anh.

MV “Anh đến thăm em đêm 30” lấy bối cảnh chính ở Hà Nội. Hoàng Tùng chia sẻ khi thực hiện MV này, anh muốn tái hiện lại một câu chuyện tình đẹp ngọt ngào và lãng mạn – mối tình là một hồi ức không thể nào phai trong trái tim của người đã từng yêu nồng nhiệt. Và dù kết thúc của mối tình có thế nào đi nữa thì những kỷ niệm sẽ luôn hiện hữu và tô đẹp thêm những góc xúc cảm trong tâm hồn.

​Con trai của ca sĩ Hoàng Tùng xuất hiện trong MV Tết của bố

MV được thực hiện trong những ngày Hà Nội rét đậm và có mưa phùn. Hầu hết các cảnh quay được thực hiện vào nửa đêm khi phố phường Hà Nội được trả về đúng vẻ tĩnh lặng và thanh lịch vốn có. Đặc biệt trong MV này còn có sự góp mặt của con trai của Hoàng Tùng – nhân vật “nhí: đã có những hành động vô cùng ấm áp dành cho cô bạn của mình. Trong MV, hành động của cậu bé chính là chi tiết chạm mở những cánh cửa hồi ức của người cha. Liên quan đến việc quay MV, ca sĩ Hoàng Tùng đã rất nỗ lực vì bị sốt và phải uống kháng sinh liên tục trong nhiều ngày nhưng vẫn tập trung và đầy trách nhiệm để thực hiện MV mới này.

Là ca sĩ được đào tạo chính quy tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam với dòng nhạc thính phòng, Hoàng Tùng hội tụ được nhiều yếu tố lợi thế của một giọng ca Baritone đẹp, kỹ thuật tốt và cách xử lý tác phẩm đầy cảm xúc tinh tế. Tuy nhiên nam ca sĩ cho biết anh không muốn đóng khung mình trong một dòng nhạc nhất định mà luôn muốn tìm kiếm và trình bày các tác phẩm ở nhiều dòng nhạc khác nhau, từ dòng nhạc thính phòng cổ điển, nhạc Cách mạng, nhạc trữ tình, hay Pop ballad…

​Con trai của ca sĩ Hoàng Tùng xuất hiện trong MV Tết của bố

“Anh đến thăm em đêm Ba Mươi” với giai điệu sang trọng trong tiếng hát lịch lãm, ấm áp, đẫm tình và đầy khắc khoải của Hoàng Tùng hứa hẹn sẽ tạo nên một bức tranh huyền thoại về tình yêu bằng hình ảnh và âm nhạc.

Cùng thưởng thức MV lãng mạn và ngọt ngào được Hoàng Tùng trình làng những ngày giáp Tết:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC