Thế giới

Con trai Bộ trưởng Quốc phòng El Salvador tử nạn trong vụ rơi máy bay

Tuấn Anh
ANTD.VN -  Con trai Bộ trưởng Quốc phòng El Salvador tử nạn trong vụ rơi máy bay quân sự ở Thái Bình Dương hôm 2-12-2021.
Con trai Bộ trưởng Quốc phòng El Salvador tử nạn trong vụ rơi máy bay ảnh 1

Con trai Bộ trưởng Quốc phòng El Salvador tử nạn trong vụ rơi máy bay. Ảnh minh họa

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele cho biết, toàn bộ 3 thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng sau khi chiếc máy bay thuộc Không quân nước này lao xuống Thái Bình Dương.

Trong số những người thiệt mạng có con trai Bộ trưởng Quốc phòng El Salvador. Tổng thống Bukele đã gửi lời chia buồn tới gia đình của các nạn nhân.

“Quân đội El Salvador đã tìm thấy thi thể con trai Bộ trưởng Quốc phòng Rene Merino Monroy và các đồng đội của anh ta trong xác chiếc máy bay”, Tổng thống Bukele thông báo trên Twitter.

Ông Bukele nói thêm rằng Bộ trưởng Quốc phòng nước này “đích thân chỉ huy chiến dịch cứu hộ, mặc dù ông rất đau lòng”.

Con trai Bộ trưởng Quốc phòng El Salvador tử nạn trong vụ rơi máy bay Baron 55 Beechcraft ở khu vực ven biển Thái Bình Dương khi đang tìm kiếm chiếc du thuyền chở 2 hành khách bị mất tích trên biển.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên máy bay có 3 người, trong đó có Trung úy Gerardo Merino, con trai Bộ trưởng Quốc phòng El Salvador. Phi công Carlos Rodrigo Escobar và Trung úy Santos Elias Serrano cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Một số tàu tuần tra và máy bay trực thăng của Lực lượng Không quân El Salvador đã tham gia chiến dịch tìm kiếm. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ máy bay rơi.

Theo Sputnik

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC