Văn hóa - Giải trí

Con gái ruột Phi Nhung lập kênh Youtube để kể về mẹ

Như Ý
ANTD.VN -  Mặc dù vẫn đang bận lo chuyện hậu sự cho mẹ song mới đây con gái ruột của Phi Nhung cho biết, cô sẽ lập kênh Youtube riêng để tâm sự với mọi người về mẹ mình.

Sau khi tro cốt của Phi Nhung được đưa về Mỹ để chôn cất theo nguyện vọng của gia đình, Wendy Phạm – con gái Phi Nhung cho biết, lễ tang nữ ca sĩ sẽ được tổ chức tại một ngôi chùa và mọi người yêu mến đều có thể qua chào tạm biệt cô lần cuối.

Cùng với đó, con gái của Phi Nhung thông báo sẽ lập kênh Youtube riêng với mong muốn có thể chia sẻ những câu chuyện ít người biết, đồng thời đính chính những lời đồn thổi về người mẹ quá cố của mình. Wendy Phạm cho biết, khi Phi Nhung còn sống từng rất thích rủ con gái livestream với mình song vì ngại nên cô ít khi nhận lời mẹ. Tới giờ, cô lại muốn làm điều đó cho mẹ vì tin rằng mẹ mình sẽ rất vui.

Con gái ruột Phi Nhung lập kênh Youtube để kể về mẹ ảnh 1

Bức ảnh kỷ niệm của hai mẹ con ca sĩ Phi Nhung được Wendy Phạm chia sẻ

Con gái Phi Nhung tiết lộ, thông qua kênh Youtube này, cô có thể kể cho mọi người nghe nhiều chuyện từ nhỏ đến lớn gắn liền với kỷ niệm về người mẹ thân yêu của mình. Với Wendy Phạm thì đây cũng sẽ giống như nơi lưu giữ lại những ký ức, cảm xúc, câu chuyện để mọi người biết thêm nhiều điều về mẹ mình – ca sĩ Phi Nhung.

Nói thêm về lý do quyết định lập kênh Youtube về mẹ ở thời điểm này, Wendy Phạm tâm sự, cô thấy từ lúc mẹ mình bị bệnh cho tới khi qua đời đã có rất nhiều những thông tin không chính xác, những lời đồn thổi thiếu căn cứ, không đúng sự thật…nên mới muốn làm kênh để thông qua đó chia sẻ toàn bộ thông tin đúng nhất về Phi Nhung kể từ khi bị bạo bệnh tới giờ. Cùng với đó sẽ là những hoạt động nghệ thuật, thiện nguyện mà nữ ca sĩ đã làm khi còn sống.

Con gái ruột Phi Nhung lập kênh Youtube để kể về mẹ ảnh 2

"Chắc tính con giống mẹ, mẹ rất kiên cường, mẹ chịu đựng được tất cả, chỉ có điều gì nặng lắm mới làm cho mẹ buồn, mẹ giận. Cách suy nghĩ của con rất giống mẹ, có sao nghĩ đó chứ không suy nghĩ hơn. Ví dụ như cái gì vượt quá khả năng thì mình không nên lo, vì lo cũng không giải quyết được, nên mình chỉ lo trước mắt." - Wendy Phạm bộc bạch khi được hỏi về sự kiên cường, bình tĩnh đón nhận nỗi mất mát lớn lao khi mẹ mình qua đời.

Trước đó, con gái Phi Nhung cũng cho biết sau khi lo liệu hậu sự cho mẹ xong sẽ cùng với mọi người trong nhà ngồi lại bàn bạc để tính toán việc chăm sóc, nuôi dưỡng và lo lắng thế nào cho tương lai của 23 người con mà Phi Nhung nhận nuôi tại Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC