Đời sống

Con gái phát trực tiếp cảnh cha mẹ phê thuốc lên mạng xã hội

Hà Triệu
ANTD.VN - Một cô gái người Mỹ đã livestream (quay trực tiếp) cảnh cha mẹ mình say ma túy nằm bất tỉnh, khi cô trở về nhà và chứng kiến cảnh đau lòng đó.

Đoạn video con gái đánh thức cha mẹ phê thuốc được phát trực tiếp lên mạng xã hội

Cảnh tượng được quay trong một ngôi nhà tại Mỹ, khi cô gái và một người đàn ông khác trở về nhà và phát hiện cha mẹ mình đang nằm bất tỉnh trong phòng.

Cô gái đã nhanh chóng tiến đến đánh thức mẹ mình đang nằm trên một chiếc đệm nhưng bà không thể gượng dậy được, chỉ lờ đờ nhìn vào ánh sáng phát ra từ điện thoại của con gái.

Cha cô gái ngồi cuộn tròn chân trên sàn nhà, lắc lư người nhưng hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình. Bất chấp con gái đá liên hồi vào người, rọi đèn điện thoại vào mặt nhưng cặp đôi này vẫn không thể tỉnh táo trở lại.

Người mẹ lờ đờ không thể tỉnh táo, bất chấp con gái gọi liên hồi

Người mẹ lờ đờ không thể tỉnh táo, bất chấp con gái gọi liên hồi

Người đàn ông đi cùng cô gái lúc đầu và quay video này đã phải thốt lên rằng: “Thưa ông, ông không thể như thế này trước mặt con gái mình được”.

Đoạn video được đăng tải trực tiếp lên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện tại, cảnh sát Mỹ vẫn chưa xác định được danh tính cặp đôi trong video cũng như thời điểm quay nó.

Nhưng video này một lần nữa khiến người ta lo ngại về “đại dịch” nghiện heroin tại Mỹ đang tăng cao đến đỉnh điểm trong vòng 20 năm qua.

Người bố bất tỉnh nằm vật ra sàn nhà, không biết chuyện gì xung quanh đang xảy ra

Người bố bất tỉnh nằm vật ra sàn nhà, không biết chuyện gì xung quanh đang xảy ra

Trong tuần trước, một đoạn video khác cũng gây sốc không kém được lan truyền trên các phương tiện truyền thông tại Mỹ. Một cặp đôi già đã hoàn toàn mất ý thức, nằm ngã gục ngay trên vỉa hè tại Memphis, bang Tennessee, Mỹ sau khi hút heroin quá liều.

Nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường, giúp người nghiện trở về trạng thái tỉnh táo. Người phụ nữ được xác định là Carla Hiers, 59 tuổi và chồng. Cả hai đều đã nghiện ma túy trong thời gian dài.

Một cặp đôi khác cũng ngã gục trên vỉa hè vì hút quá liều heroin

Một cặp đôi khác cũng ngã gục trên vỉa hè vì hút quá liều heroin

Nhưng có lẽ hình ảnh gây sốc nhất phải nói đến cảnh một cặp đôi đã ngất lịm trong xe ô tô, bỏ mặc cậu bé 4 tuổi ngơ ngác ngồi phía sau xe hồi tháng 9-2016.

Hình ảnh này được cảnh sát bang Ohio chia sẻ lên facebook, sau đó nó xuất hiện với tần suất dày đặc trên các tờ báo Mỹ, nhằm nâng cao nhận thức về tác hại khủng khiếp của ma túy.

Người có mặt tại hiện trường đã quay lại video này và đăng lên mạng xã hội

Người phụ nữ trong ảnh là bà Rhonda Pasek, 50 tuổi thường được gọi bằng cái tên “bà nội heroin” đã bị kết án 6 tháng tù và bạn trai của bà - ông James Acord nhận mức án 1 năm tù vì hành vi của mình.

Trong tháng 6-2016, một báo cáo của Liên Hợp Quốc đã cảnh báo về một “đại dịch” nghiện heroin, với người sử dụng và người chết vì ma túy tăng cao nhất tại Mỹ trong 20 năm qua.

Ảnh sốc: Cặp đôi phê thuốc bất tỉnh trong xe cùng cậu bé 4 tuổi

Ảnh sốc: Cặp đôi phê thuốc bất tỉnh trong xe cùng cậu bé 4 tuổi

Bà Angela Me, người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho biết, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thực trang này là do nguồn cung cấp ma túy từ các nước Mỹ Latinh như Mexico và Colombia dồi dào hơn khiến giá của những loại ma túy này giảm nhiều trong những năm qua.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC