Văn hóa - Giải trí

Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc

Thiên Long (ảnh: Minh Luân)

ANTĐ - Trong một chương trình truyền hình mới đây, con gái 5 tuổi đáng yêu của Hoa hậu Ngọc Diễm đã trổ tài bếp núc đầy tự tin.


Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 1Khi MC Phan Anh bất ngờ ghé thăm ngôi nhà của hai mẹ con để ghi hình cho một chương trình truyền hình, cô bé 5 tuổi rất hoạt bát khoe rằng bản thân mình có thể tự chiên trứng và làm được cả món bánh flan.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 2Ngay lập tức, Phan Anh đã xin được trở thành “học trò” của “cô giáo” nhí Chiko.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 3Chiko đã hướng dẫn chi tiết và tận tình cho MC Phan Anh cách làm làm món trứng chiên theo công thức của riêng mình.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 4Không chỉ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ mà cả sự tự tin và dạn dĩ, cô bé không hề sợ sệt trước máy quay mà đã vui đùa cùng MC Phan Anh cũng như cả ekip ghi hình.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 5Qua trò chuyện, Hoa hậu Ngọc Diễm cũng chia sẻ Chiko vô cùng thích nấu ăn, thích lăng xăng vào bếp cùng mẹ và bà khi ở nhà.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 6Sau khi công khai có con gái 5 tuổi, Ngọc Diễm cởi mở với truyền thông hơn. Cô xây dựng hình ảnh một người đẹp đa năng.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 7Bên cạnh việc chăm sóc con nhỏ, cô còn điều hành công ty riêng mang tên con gái và thường xuất hiện trong các sự kiện với vai trò MC hoặc khách mời.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 8Sau khi cùng làm MC cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngọc Diễm và Phan Anh thân thiết với nhau hơn và thường xuyên đứng chung sân khấu.
Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài bếp núc ảnh 9Lần đầu tiên đến thăm nhà Ngọc Diễm, Phan Anh khen cô chăm con khéo và dạy con tốt. Ngọc Diễm cũng ngưỡng mộ ông bố ba con và cho biết cô còn phải học hỏi nhiều.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC