Pháp luật

Cơ quan điều tra vào cuộc vụ nhóm thanh niên thu tiền tại...bãi cỏ lau ở Ba Vì

LN
ANTD.VN - Ngày 7-12, Công an huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, đội Cảnh sát hình sự của đơn vị đang điều tra thông tin vụ việc nhóm đối tượng có hành vi thu phí trái phép tại bãi cỏ lau ven triền đê sông Hồng, thuộc xã Phú Cường.

Trước đó, Công an xã Phú Cường và Công an huyện Ba Vì tiếp nhận thông tin về việc tại bãi cỏ lau ven đê sông Hồng thuộc xã Phú Cường có một nhóm đối tượng ngang nhiên yêu cầu người dân phải nộp tiền nếu muốn xuống khu vực này vui chơi. Người dân bị bắt đóng tiền theo xe, 10.000 đồng/xe điện và 20.000 đồng/ xe máy.

Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh, chiều 6-12, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Ba Vì và Công an xã Phú Cường tới hiện trường, đưa toàn bộ ổ nhóm đối tượng cùng một số người liên quan về trụ sở Công an để điều tra làm rõ, bước đầu xác định nhóm đối tượng này có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản.

Theo đại diện Công an xã Phú Cường, khu vực bãi cỏ lau này không được địa phương giao cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào đứng ra quản lý và nghiêm cấm việc thu tiền của người dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC