Pháp luật

Cơ quan điều tra nói gì về vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị bạo lực ?

LN
ANTD.VN - Sáng 3-12, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng chưa cưới hành hung, và đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành giám định và điều tra xác minh vụ việc.
Cơ quan điều tra nói gì về vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị bạo lực ? ảnh 1

Hình ảnh siêu mẫu Khả Trang tố bị bạo lực

Cụ thể, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang (Dương Nguyễn Khả Trang) về việc bị chồng bạo lực, hành hung. Bị hại đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích.

Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích và mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Cơ quan điều tra nói gì về vụ siêu mẫu Khả Trang tố bị bạo lực ? ảnh 2

Hình ảnh siêu mẫu Khả Trang

Trước đó, tối 30-11, mạng xã hội thông tin trên trang cá nhân của người mẫu Khả Trang. Cô tố bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng một năm qua. Ngoài ra, Khả Trang còn tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết thường xuyên bị chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC