Xe+

Cơ hội sở hữu siêu xe Ferrari của danh ca Elton John

Thu Việt
ANTĐ - Siêu xe Ferrari 512TR vẫn còn rất mới, dự kiến sẽ được bán ra với giá cao "ngất ngưởng".

Ca sĩ của “Candle In The Wind”, Elton John, có một sở thích thời trang không giống ai, song hẳn sẽ có rất nhiều người phải đồng tình với gu âm nhạc và xe hơi của ông. Elton John đã đem bán đấu giá một khối lượng lớn xe hơi trong bộ sưu tập của ông vào năm 2001, đặc biệt trong số đó có chiếc siêu xe Ferrari 512TR vẫn còn rất mới. Chiếc xe mới chỉ đi quãng đường 2915 km, vào thời điểm Elton John mua chiếc xe này nó có mức giá cao ngất ngưởng – 98.000 bảng Anh (tương đương 146.000 đô-la Mỹ).

Cơ hội sở hữu siêu xe Ferrari của danh ca Elton John ảnh 1
Danh ca Elton John sở hữu nhiều "xế hộp" đắt tiền

Sau 12 năm, chiếc xe Ferrari 512TR này lại một lần nữa được lên kệ bán đấu giá. Chủ nhân của chiếc Ferrari này, người đã mua chiếc xe vào buổi bán đấu giá năm 2001, mới chỉ sử dụng chiếc xe trên một quãng đường khoảng 480 km nữa, đã quyết định bán đấu giá chiếc xe tại gian hàng Coys Spring Classics ở London sẽ diễn ra trong tuần tới.

Cơ hội sở hữu siêu xe Ferrari của danh ca Elton John ảnh 2
Chiếc Ferrari 512TR vẫn còn rất mới

Chiếc xe Ferrari 512TR đặc biệt này được bán lại trong điều kiện còn rất nguyên vẹn, kèm theo đó là một lá thư uỷ quyền sở hữu từ chính danh ca Elton John – điều khiến chiếc xe trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Ông Chris Routledge, phụ tách Coys Spring Classics, nhận xét, đây sẽ là chiếc xe Ferrari 512TR nguyên vẹn nhất còn có trên thị trường xe hơi hiện này, kèm theo đó là nguồn gốc vô cùng đặc biệt. Siêu xe Ferrari ngày nay càng lúc càng tăng giá cao choáng ngợp, vì thế đầu tư cho chiếc xe này chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Nhà tổ chức đấu giá dự kiến chiếc Ferrari 512TR của danh ca Elton John sẽ được bán với giá khoảng 90.000 đến 110.000 bảng Anh (tương đương 135.000 đến 165.000 đô-la Mỹ).

Theo Carscoop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC