Kinh doanh

Có gì trong loạt ưu đãi "khủng" mừng khai trương các đường bay mới tới Côn Đảo của Bamboo Airways?

P.V

ANTD.VN - Tặng vé bay Côn Đảo 0 đồng, ưu đãi giảm giá 50%, tặng kì nghỉ 3 ngày 2 đêm tại quần thể FLC Quy Nhơn… là hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn Bamboo Airways dành tặng khách hàng nhân dịp khai trương các đường bay thẳng mới từ Đà Nẵng, Thanh Hóa tới Côn Đảo từ 18/11/2020.

Hàng loạt ưu đãi đường bay mới

Các đường bay thẳng tới Côn Đảo được Bamboo Airways đưa vào khai thác từ ngày 18/11 bao gồm: đường bay Đà Nẵng – Côn Đảo (tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần), đường bay Thanh Hóa – Côn Đảo (tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần). Bên cạnh đó, đường bay Vinh – Côn Đảo (tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần) cũng được hãng đưa vào khai thác trở lại từ 18/11.

Nhân dịp khai trương các đường bay thẳng mới kết nối Côn Đảo, hãng hàng không Bamboo Airways đem tới hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mua vé bay Côn Đảo của hãng tại phòng vé Đà Nẵng và mua vé trực tuyến.

Cụ thể, chỉ trong 2 ngày 18 và 19/11, Bamboo Airways đem tới ưu đãi giảm giá 50% cho tất cả các khách hàng đến mua vé bay Côn Đảo tại phòng vé Đà Nẵng của hãng. Đặc biệt, những khách hàng may mắn nhất tới mua vé trong 2 khung giờ vàng 10:30 – 11:30 và 17:00 – 18:00 còn có cơ hội sở hữu tấm vé bay Côn Đảo 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí).

Đối với các khách hàng mua vé trên website của hãng, Bamboo Airways mang tới các mã giảm giá trực tiếp: mã CONDAO1 - giảm 100.000 đồng/vé cho hành khách mua vé thuộc nhóm giá Economy Saver; mã CONDAO2 - giảm 200.000 đồng/vé cho hành khách mua vé thuộc các nhóm giá Economy Smart, Economy Flex, Business Flex và Business Smart. Số lượt sử dụng mã ưu đãi có giới hạn và được áp dụng cho các đặt vé trong giai đoạn từ 06/11 – 30/11/2020 (hoặc đến khi hết lượt sử dụng).

Chưa dừng lại ở đó, 20 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại quần thể FLC Quy Nhơn sẽ được Bamboo Airways dành tặng 20 khách hàng mua vé bay Côn Đảo may mắn nhất, được lựa chọn thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên trên fanpage chính thức của hãng.

Có gì trong loạt ưu đãi "khủng" mừng khai trương các đường bay mới tới Côn Đảo của Bamboo Airways? ảnh 1

Bamboo Airways đem tới hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mừng khai trương các đường bay mới Côn Đảo

Trước đó, vào cuối tháng 9/2020, Bamboo Airways đã khai trương 3 đường bay thẳng từ Hà Nội, Hải Phòng và Vinh tới Côn Đảo, trở thành hãng hàng không đầu tiên khai thác dịch vụ hạng Thương gia trên các đường bay Côn Đảo, đồng thời là hãng đầu tiên vận hành dòng máy bay phản lực Embraer 195 tại Việt Nam.

Với đội bay có thể lên tới 10 máy bay Embraer 195, đại diện Bamboo Airways cho biết hãng đang tích cực nghiên cứu và làm việc với các cơ quan chức năng để mở rộng mạng lưới đường bay Côn Đảo trong thời gian tới.

Đầu tư đồng bộ

Các đặc tính tân tiến của dòng máy bay Embraer 195 đã cho phép Bamboo Airways đưa vào khai thác dịch vụ tiêu chuẩn Hạng thương gia trên các đường bay Côn Đảo. Hành khách hạng Thương gia của hãng được sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia, hưởng các đặc quyền ưu tiên về check-in, làm thủ tục an ninh, lối đi riêng lên tàu bay… và được phục vụ bởi đội ngũ chiêu đãi viên chuyên biệt trong suốt hành trình bay Côn Đảo.

Cùng với đó, Bamboo Airways đã tiến hành xây dựng phòng chờ hạng thương gia – First Lounge by Bamboo Airways tại Côn Đảo và đưa vào vận hành từ ngày 02/11.

Phòng chờ này đặt tại tầng 1 Cảng hàng không Côn Đảo với diện tích 90m2, thiết kế chia thành nhiều phân khu chức năng như khu vực nghỉ ngơi, quầy buffet, phòng hút thuốc... để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của các hành khách mua vé hạng Thương gia, hội viên sở hữu thẻ Bamboo Club hạng First và Diamond, cùng tất cả hành khách sở hữu voucher vào phòng chờ của hãng.

Có gì trong loạt ưu đãi "khủng" mừng khai trương các đường bay mới tới Côn Đảo của Bamboo Airways? ảnh 2

Phòng chờ hạng Thương gia đầu tiên tại Côn Đảo do Bamboo Airways khai thác

Với nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách, “First Lounge by Bamboo Airways” được kỳ vọng sẽ là bước nâng cấp mạnh mẽ về mặt dịch vụ mặt đất tại sân bay Côn Đảo, góp phần gia tăng số lượng hành khách trong nước và quốc tế có yêu cầu cao về mặt dịch vụ ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này trong tương lai gần.

“Bamboo Airways xác định việc khai thác các chuyến bay kết nối Côn Đảo phải đi đôi với việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng tại địa phương, nhằm tạo đòn bẩy phát triển đồng bộ, bền vững cho kinh tế, văn hóa và xã hội của địa phương và góp phần đưa Côn Đảo trở thành điểm sáng của du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đúng như kì vọng của người dân địa phương”, đại diện lãnh đạo Bamboo Airways cho biết.

Ưu đãi Tặng vé 0đ giờ vàng tại phòng vé Đà Nẵng:

- Giai đoạn bay áp dụng: Trong vòng 06 tháng bắt đầu từ ngày 18/11/2020 (ngoại trừ các dịp lễ, Tết)

Ưu đãi Giảm giá 50% giá vé Côn Đảo khi mua vé tại phòng vé Đà Nẵng:

- Giai đoạn bay áp dụng: 18/11/2020 - 27/03/2021 (ngoại trừ giai đoạn 30/12/2020 – 04/01/2021 và 22/01/2021 – 28/02/2021)

- Thời gian bay: Các ngày trong tuần (chiều đi ngoại trừ thứ 5, 6, 7; chiều về ngoại trừ thứ 7, Chủ nhật, thứ 2)

Ưu đãi Mã giảm giá trực tiếp vé bay Côn Đảo

- Thời gian đặt chỗ: Tối thiểu 3 ngày trước ngày khởi hành

- Thời gian bay áp dụng: Từ 21/11- 15/12/2020 đối với các đường Hà Nội – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo; Từ 16/11 – 15/12/2020 đối với các đường Thanh Hóa – Côn Đảo, Vinh – Côn Đảo, Đà Nẵng – Côn Đảo.

Để được hỗ trợ thông tin và đặt mua vé các chuyến bay thẳng Côn Đảo của Bamboo Airways, độc giả vui lòng truy cập website https://www.bambooairways.com/ hoặc liên hệ:

Hotline: 1900 1166

Facebook: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/

Email: 19001166@bambooairways.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC