Văn hóa - Giải trí

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời dự họp báo "Ngày chủ nhật Đỏ"

Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTD.VN - “Người đẹp truyền thông” - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân duyên dáng trong tà áo dài đã tham dự buổi họp báo về sự kiện ngày hội hiến máu “Ngày chủ nhật Đỏ” tại Hà Nội.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời dự họp báo "Ngày chủ nhật Đỏ" ảnh 1

Đến hẹn lại lên, sự kiện “Ngày chủ nhật Đỏ” lại được diễn ra trên cả nước nhằm kêu gọi mọi người tích cực hiến máu để cứu người, giúp các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang cần máu để điều trị tại khắp các bệnh viện.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời dự họp báo "Ngày chủ nhật Đỏ" ảnh 2

Sự kiện do Báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh/thành phố sẽ được khai mạc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác vào ngày 8-1 tới đây.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời dự họp báo "Ngày chủ nhật Đỏ" ảnh 3

Cùng với rất nhiều các hoa hậu, á hậu, người đẹp và các nghệ sĩ, “Cô gái vàng” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân cũng rất tích cực ủng hộ sự kiện đầy ý nghĩa này.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời dự họp báo "Ngày chủ nhật Đỏ" ảnh 4

Xuất hiện trong buổi họp báo diễn ra ngày 4-1 với tư cách khách mời, Phùng Bảo Ngọc Vân nhận được nhiều sự chú ý trong tà áo dài duyên dáng do Hoa hậu Ngọc Hân thực hiện, nằm trong bộ sưu tập áo dài Tết Đinh Dậu.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời dự họp báo "Ngày chủ nhật Đỏ" ảnh 5

Với tông màu hồng cam nhẹ nhàng kết hợp với các hoạ tiết truyền thống ở vạt áo mang đến cho người đẹp vẻ dịu dàng, thanh lịch.

"Cô gái vàng" Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng ngời dự họp báo "Ngày chủ nhật Đỏ" ảnh 6

Được biết, Phùng Bảo Ngọc Vân cũng đã được lựa chọn là đại sứ truyền thông cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra vào tháng 3-/2017 sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC