Văn hóa - Giải trí

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ

Thiên Long (ảnh: Đăng Hoàn)
ANTD.VN - Trong những bộ áo dài hoạ tiết độc đáo của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, “cô gái vàng” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Barp Ngọc Vân có dịp khoe sắc tại làng cổ Đường Lâm.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 1

Sau những thành công trong năm 2016, đặc biệt là việc lọt vào Top 10 và đoạt danh hiệu “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phùng Bảo Ngọc Vân không lựa chọn việc bước vào showbiz như nhiều người đẹp khác…

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 2

Cô quay trở lại với công việc học tập tại trường Đại học Ngoại thương và ấp ủ thành lập một quỹ từ thiện riêng của mình trong thời gian tới.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 3

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Ngọc Vân cho biết: “Dù có tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hay không thì Vân vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu khoa học bởi đó là đam mê của Vân từ nhỏ. Showbiz quả thực rất mới lạ và hấp dẫn nhưng Vân cảm thấy đó không phải là nơi mà mình thuộc về. Nếu dạo chơi để trải nghiệm thì sẽ rất tuyệt vời, nhưng có lẽ chỉ dừng lại ở đó mà thôi”.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 4

Để tri ân những khán giả đã yêu mến mình, Ngọc Vân cùng e-kip đã thực hiện một bộ ảnh du xuân với áo dài như một món quà năm mới tặng mọi người.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 5

Ngọc Vân cho biết, cô rất yêu mến cảnh vật yên bình của những làng quê Việt Nam nên cô muốn tới những ngôi làng cổ để thả mình vào không khí an nhiên nơi đây.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 6

Tại làng cổ Đường Lâm, Ngọc Vân thú vị khi được thăm những gian nhà cổ rêu phong, ngồi uống trà chiều cùng bà cụ đẹp lão, thảnh thơi hít hà mùi khói bếp thơm nồng…

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 7

“Rất lâu rồi Vân mới có cảm giác gần gũi và gắn bó với những cảnh vật thanh bình, mộc mạc nơi làng quê thế này. Du xuân cùng tà áo dài luôn mang lại cảm xúc thật đặc biệt”, người đẹp chia sẻ.

"Cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ du xuân ở làng cổ ảnh 8

Được biết, trong tháng 3 tới đây, Ngọc Vân sẽ đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột trong vai trò đại sứ với rất nhiều những hoạt động thú vị trên vùng đất Tây Nguyên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC