Thể thao

Cổ động viên Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Nishino

Băng Tâm
ANTD.VN - Trận hoà thất vọng trước Indonesia khiến đội tuyển Thái Lan cạn kiệt cơ hội đi tiếp và làm bùng lên cơn giận dữ của người hâm mộ xứ Chùa Vàng.

Dù được đánh giá cao hơn, hai lần vươn lên dẫn trước nhưng đội tuyển Thái Lan đã để Indonesia cầm hoà 2-2 ở lượt trận thứ sáu vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Kết quả này khiến "Voi chiến" tự đẩy mình vào "cửa tử", bởi ngay cả khi toàn thắng hai lượt trận còn lại cũng chưa chắc giành quyền đi tiếp.

Cổ động viên Thái Lan giận dữ, đòi sa thải HLV Nishino ảnh 1

Cổ động viên Thái Lan bày tỏ thất vọng, trút giận dữ trên trang facebook của Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

Thất vọng và giận dữ là cảm xúc phổ biến nhất của người hâm mộ Thái Lan sau trận đấu. Và họ thể hiện bằng các bình luận ngay trong bài viết cập nhật tỷ số trận đấu do Liên đoàn bóng đá Thái Lan đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

"Có quá nhiều sai sót bên hành lang cánh trái. Huấn luyện viên có điều chỉnh nhưng gần như bất lực. Thất vọng, buồn, thực sự rất buồn!", tài khoản Thanawat thốt lên.

"Thay vì ngủ, tôi đã dành 90 phút để chứng kiến điều đó. Thật lãng phí thời gian", tài khoản tên Sarayut tiếp lời.

Cổ động viên Manop so sánh: "Thời Kiatisak, cầu thủ chúng ta cầm bóng, tranh cướp bóng rất tốt. Tôi không còn thấy điều này dưới thời Nishino".

Đồng quan điểm này, tài khoản Norutkhao viết: "Thật kỳ lạ mỗi khi chúng ta thuê HLV ngoại quốc, các trận đấu với đối thủ cùng khu vực đều thi đấu tệ hại, cách sử dụng cầu thủ cũng rất lạ, khác hẳn với huấn luyện viên bản địa, hay cùng khu vực. Nó cho thấy ông Nishino chưa hiểu rõ về cầu thủ Thái Lan và chưa phát huy được khả năng của họ".

"Thật hổ thẹn! Kết quả không như lời hứa. Hãy sa thải Nishino đi!", cổ động viên Noxy Nero không giấu nổi giận dữ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC