Pháp luật

[CLIP] Vụt chạy khỏi chốt 141, đối tượng lập tức bị khống chế, để lộ heroin

Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi vừa tháo chiếc túi để cán bộ của tổ Y3/141 kiểm tra hành chính, đối tượng đã vụt bỏ chạy khỏi chốt. Lập tức, các trinh sát khống chế, không để đối tượng chạy thoát. Kiểm tra chiếc túi của người này, cảnh sát phát hiện gói nilon chứa heroin dạng cục.

Tối 3-11-2019, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Phan Đình Phùng - Hàng Cót (quận Ba Đình).

Tới 23h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi đi vào khu vực đóng chốt, đối tượng cự cãi, cho rằng bản thân không vi phạm.

Cảnh sát 141 kịp thời khống chế đối tượng có hành vi bất thường

Cảnh sát 141 kịp thời khống chế đối tượng có hành vi bất thường

Tuy nhiên, khi cán bộ của tổ Y3/141 giải thích và đề nghị kiểm tra hành chính, người đàn ông lôi trong túi ra một bọc đen rồi... quay đầu bỏ chạy. Lập tức, các trinh sát khống chế đối tượng tại chỗ.

Kiểm tra bọc đen nói trên, cảnh sát phát hiện bên trong có một túi nilon đựng cục bột màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là ma túy dạng heroin.

Gói nilon đựng heroin được tìm thấy trên người đối tượng

Gói nilon đựng heroin được tìm thấy trên người đối tượng

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Âu Minh Thắng (SN 1971, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình).

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Khi đang bỏ đồ vật trong người ra cho tổ công tác kiểm tra, đối tượng đã vụt bỏ chạy. Dù rất bất ngờ, song do luôn giữ tinh thần chủ động nên tổ Y3/141 đã lập tức áp sát, khống chế đối tượng tại chỗ. Sau đó, người này vẫn liên tục tỏ ra quanh co, nói rằng không biết gói nilon đó là gì. Chỉ tới khi bị chúng tôi chỉ rõ các bằng chứng, anh ta mới cúi đầu thừa nhận".

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau khi đấu tranh làm rõ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Quán Thanh để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC