Pháp luật

[CLIP] Liều lĩnh lao thẳng xe vào Cảnh sát 141, đối tượng bị trấn áp

Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y14/141 dừng xe để kiểm tra, nam thanh niên tỏ ra manh động, liều lĩnh, khi điều khiển phương tiện đâm thẳng vào cảnh sát. Ngay lập tức, đối tượng này đã bị trấn áp. Tại chốt 141, hành vi tàng trữ nhiều gói ma túy khác nhau của đối tượng bị vạch trần.

Chiều 2-11-2019, tổ công tác Y14/141 của CATP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Hưng (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại Quốc lộ 3 - Phủ Lỗ (huyện Sóc Sơn).

Tới 16h, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi thấy cảnh sát, đối tượng này đã không chấp hành, mà tỏ ra liều lĩnh, điều khiển phương tiện đâm thẳng vào cán bộ của tổ Y14/141.

Đối tượng tỏ ra cực kỳ liều lĩnh, manh động khi bị Cảnh sát 141 chặn dừng xe

Đối tượng tỏ ra cực kỳ liều lĩnh, manh động khi bị Cảnh sát 141 chặn dừng xe

Nhận thấy sự manh động của đối tượng, lực lượng làm nhiệm vụ đã áp dụng biện pháp nghiệp vụ để trấn áp. Khi không thể vượt qua chốt 141, nam thanh niên đã vứt xe máy, bỏ chạy. Lập tức, các cán bộ của tổ Y14/141 truy đuổi, áp sát và khống chế đối tượng này.

Tại khu vực chốt 141, cảnh sát phát hiện nam thanh niên giấu một bọc giấy ăn ở túi quần, bên trong có nhiều gói ma túy khác nhau. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là ma túy đá và ma túy tổng hợp dạng "viên ngựa", do anh ta mua ở Bắc Ninh.

Danh tính nam thanh niên trên được làm rõ là Vũ Văn Hải (SN 1993, trú tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc). Hải là đối tượng đã có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Lê Văn Hưng cho biết: "Đối tượng tàng trữ ma túy đã tỏ ra rất manh động, khi lao thẳng xe vào cán bộ làm nhiệm vụ. Khi không thể chạy thoát, anh ta vứt xe máy để chạy song đã bị khống chế kịp thời. Những đối tượng giấu ma túy thường tỏ ra rất liều lĩnh, song với tinh thần chủ động, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, cán bộ của tổ Y14/141 đã làm chủ tình hình và không để đối tượng phạm pháp có cơ hội thoát".

Sau khi làm rõ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Đồn Công an Phủ Lỗ để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC