Pháp luật

[CLIP] Lái xe taxi chở 2 cô gái trẻ cùng bọc ma túy đi 'thác loạn'

Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra lúc rạng sáng, lái xe taxi xăm trổ kín 2 tay khá bối rối. Sau đó, đối tượng này bị phát hiện giấu 2 bọc ma túy lớn trong xe. Ngồi trên xe còn có 2 cô gái đang trên đường tới cuộc chơi đầy thác loạn.

Rạng sáng 6-9-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn CSCĐ số 4, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Phạm Văn Luân làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện Đông Anh.

Đến 0h30, tại khu vực đường Cổ Loa (xã Cổ Loa), tổ công tác phát hiện một ô tô taxi gồm 1 nam, 2 nữ trên xe có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính.

[CLIP] Lái xe taxi chở 2 cô gái trẻ cùng bọc ma túy đi 'thác loạn' ảnh 1

Lái xe taxi khai, đang chở 2 cô gái trẻ cùng đen bữa tiệc mà tuý

Khi vừa xuống xe, lái xe taxi xăm trổ kín 2 tay khá bối rối, liên tục xin tổ CSCĐ cho đi gấp vì "đang chở khách".

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện một chiếc lọ đựng kẹo cao su đặt ở hộc đồ của lái xe, bên trong có rất nhiều gói nilon đựng tinh thể màu trắng (15 gói) và 19 viên nén hình ngũ giác màu xanh.

[CLIP] Lái xe taxi chở 2 cô gái trẻ cùng bọc ma túy đi 'thác loạn' ảnh 2

Lượng ma túy mà lái xe taxi mang theo

Đấu tranh tại chỗ, lái xe taxi thừa nhận các gói nilon trên chứa ma túy loại ketamin và MDMA. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Lê Xuân Dũng (SN 1995, trú tại Xóm Thượng, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội).

Đối tượng Dũng khai nhận, anh ta mua các gói ma túy với số tiền 10 triệu đồng ở khu vực Từ Sơn (Bắc Ninh).

[CLIP] Lái xe taxi chở 2 cô gái trẻ cùng bọc ma túy đi 'thác loạn' ảnh 3

Đối tượng Dũng và số ma tuý tang vật

Dù thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, song Dũng rất quanh co. Ban đầu, đối tượng này nói rằng, anh ta mang số ma túy trên để đi giao cho khách. Sau đó, Dũng lại thay đổi thông tin, nói là mang ma túy đi đến quán karaoke để "chơi". Nam thanh niên cho biết thêm, 2 vị khách nữ trên xe là nhân viên của quán hát, được anh ta chở đi "cùng vui vẻ".

Trên xe taxi của Dũng, cảnh sát thu được nhiều gói nilon để chia mà tuý.

Kết quả giám định sau đó cho biết, các gói ketamin mà Lê Xuân Dũng tàng trữ có khối lượng 12,401 gram, còn số viên nén ma túy tổng hợp MDMA có khối lượng 9,474 gram.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Đối tượng thay đổi lời khai liên tục, lúc đầu nói là mang ma túy cho khách, sau đó thì anh ta lại nhận mang đi để bản thân sử dụng. Các gói nilon nhỏ trên xe ô tô của đối tượng cho thấy dấu hiệu người này có thể chia nhỏ ma túy để thực hiện các hành vi khác".

Sau khi đấu tranh, ghi nhận sự việc, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an xã Cổ Loa để tiếp tục điều tra, mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC