Thế giới

Clip hổ dữ vồ chết người phụ nữ trong công viên Trung Quốc

Hà Triệu
ANTĐ - Một người phụ nữ lớn tuổi đã bị hổ giết chết và một cô gái bị thương nặng sau khi bước ra khỏi xe hơi, phớt lờ lời cảnh báo của nhân viên tại một công viên động vật hoang dã ở Trung Quốc.

Clip hổ hoang dã vồ chết người phụ nữ trong công viên Trung Quốc

Vụ việc chấn động Trung Quốc xảy ra hôm 23-7, tại công viên động vật hoang dã Badaling Wildlife World, gần Vạn Lý Trường Thành, khu vực cách hơn 1 giờ đồng hồ lái xe từ Bắc Kinh. 

Một chiếc xe hơi chở 1 người đàn ông, 1 phụ nữ lớn tuổi, 1 cô gái trẻ và 1 đứa bé, đi tham quan xung quanh công viên Badaling Wildlife World.

Clip hổ dữ vồ chết người phụ nữ trong công viên Trung Quốc ảnh 1

Cô gái trẻ bước ra khỏi xe, sau khi cãi nhau với người đàn ông

Dù được giới chức ở đây cảnh báo không được mở cửa xe hơi và ra ngoài bất cứ trong trường hợp nào nhưng cô gái trẻ đã bước ra khỏi xe, sau khi cự cãi với người đàn ông trong xe.

Chỉ trong tích tắc một con hổ Siberia lao đến, lôi cô đi. Người đàn ông và người phụ nữ lớn tuổi đã chạy ra giải cứu cô gái. Nhưng không may mắn một con hổ khác cũng lao đến tấn công người phụ nữ lớn tuổi.

Clip hổ dữ vồ chết người phụ nữ trong công viên Trung Quốc ảnh 2

Một con hổ Siberia lao đến, kéo cô gái đi

Thảm kịch kinh hoàng khiến người phụ nữ lớn tuổi thiệt mạng và cô gái trẻ bị thương nặng, hiện đang điều trị trong bệnh viện.

Công viên Badaling Wildlife World ở Trung Quốc, rộng khoảng 2.4000ha, với giá vé khooảng 6,5USD, cho phép du khách tự lái xe tham quan bên trong. Truyền thông địa phương khẳng định trường hợp đáng tiếc trên xảy ra khi những người trong xe phớt lờ các cảnh báo liên tục của nhân viên vườn thú.

Clip hổ dữ vồ chết người phụ nữ trong công viên Trung Quốc ảnh 3

Dù được cảnh báo nhiều lần nhưng những người trong xe đã không quan tâm đến điều đó, dẫn ra thảm kịch trên

Clip hổ dữ vồ chết người phụ nữ trong công viên Trung Quốc ảnh 4

Đây không phải là trường hợp đầu tiên động vật hoang dã trong công viên tấn công khách tham quan, 2 năm trước, một nhân viên nam làm việc tại đây cũng bị một con hổ giết chết.

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC