Pháp luật

[CLIP] Giấu ma túy 'siêu dị', đối tượng 3 tiền án vẫn không thoát CSCĐ

Trung Hiếu
ANTD.VN - Đã có 3 tiền án nên người đàn ông rất quanh co, lì lợm khi bị tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra. Đối tượng này dán các gói ma túy sát với bộ phận sinh dục và cho rằng "không ai phát hiện được" cho đến khi bị lộ.

Rạng sáng 31-1-2021, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Nguyễn Trọng Tuân làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Đến khoảng 1h30, tại khu vực đường Nguyễn Trãi (phường Thượng Đình), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát chặn dừng để kiểm tra.

[CLIP] Giấu ma túy 'siêu dị', đối tượng 3 tiền án vẫn không thoát CSCĐ ảnh 1
Đã có 3 tiền án nên đối tượng lì lợm, tìm cách đối phó với CSCĐ, song bất thành

Người này luôn miệng khẳng định bản thân "đã có tuổi", "luôn chấp hành pháp luật" và đang có việc gấp, nên xin đi ngay.

Tới khi bị tổ CSCĐ kiên quyết yêu cầu kiểm tra, đối tượng chủ động giũ túi áo, túi quần và mở cốp xe, liên tục "thể hiện" rằng, ông ta "trong sạch".

[CLIP] Giấu ma túy 'siêu dị', đối tượng 3 tiền án vẫn không thoát CSCĐ ảnh 2
Với kiểu giấu ma túy "siêu dị", đối tượng ngỡ "không ai phát hiện ra"cho đến khi bại lộ

Tuy nhiên, bằng biện pháp nghiệp vụ, các cán bộ CSCĐ đã phát hiện đối tượng trên giấu ma túy "siêu dị", bằng cách dán chặt các gói ma túy vào sát bộ phận sinh dục. Lúc này, biết không thể "diễn trò" nữa, người đàn ông đã phải thừa nhận hành vi phạm pháp.

Ghi nhận tại chỗ, tổ CSCĐ thu được 3 gói nilon đựng tinh thể màu trắng và chất bột màu trắng. Người đàn ông nói rằng, đó là ma túy đá và heroin, do ông ta mua về để sử dụng.

Danh tính của đối tượng được làm rõ là Cao Anh Tuân (SN 1976; trú tại Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội). Tuân đã có 3 tiền án về các tội chiếm đoạt tài sản và trộm cắp.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Dán ma túy vào sát chỗ kín nên đối tượng nghĩ không ai có thể phát hiện ra. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm, chúng tôi đã không để cho đối tượng có cơ hội thoát tội".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thượng Đình (Thanh Xuân) để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC