Pháp luật

[CLIP] Giấu ma túy, đối tượng ngổ ngáo với kiểu tóc "Khá Bảnh" định "thông chốt" 141

Trung Hiếu
ANTD.VN - Giấu ma túy và dụng cụ dùng để hút trong xe máy, nam thanh niên ngổ ngáo với kiểu đầu "Khá Bảnh" đã quay xe, bỏ chạy quyết liệt khi vừa thấy bóng dáng Cảnh sát 141. Dù phóng xe máy lạng lách với tốc độ cao, đối tượng này vẫn không thể thoát vòng vây của tổ công tác Y7/141, Công an Hà Nội.

Chiều ngày 7-9-2019, tổ công tác Y7/141 do Đại úy Nguyễn Tuấn Cường (Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Mạc  Thái Tông (quận Nam Từ Liêm).

Đến 17h45, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Wave màu xanh có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Dù phóng ngược chiều bỏ chạy với tốc độ cao, lạng lách, song đối tượng này đã không thoát được vòng vây chặn giữ của tổ Y7/141

Dù phóng ngược chiều bỏ chạy với tốc độ cao, lạng lách, song đối tượng này đã không thoát được vòng vây chặn giữ của tổ Y7/141

Vừa thấy bóng dáng Cảnh sát 141, đối tượng trên đã lập tức quay đầu xe, bỏ chạy quyết liệt. Đáng nói, người này đã chạy xe ngược chiều với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng hòng "thông chốt".

Xác định dấu hiệu bất thường, tổ Y7/141 đã lập tức bố trí đội hình chặn giữ, và khống chế thành công nam thanh niên có kiểu tóc "Khá Bảnh", ngổ ngáo này.

Các dụng cụ hút ma túy đá và gói ma túy tổng hợp dạng "kẹo" đã được tìm thấy

Các dụng cụ hút ma túy đá và gói ma túy tổng hợp dạng "kẹo" đã được tìm thấy

[CLIP] Giấu ma túy, đối tượng ngổ ngáo với kiểu tóc "Khá Bảnh" định "thông chốt" 141 ảnh 3

Khi kiểm tra tại khu vực đóng chốt, cảnh sát phát hiện đối tượng trên giấu một gói nilon đựng viên nén màu xanh lá cây được nghiền nát trong ví, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, người này thừa nhận đây là ma túy tổng hợp (dạng "kẹo"), do anh ta mua về để sử dụng. Ngoài ra, trong chiếc hộp giấu trong cốp xe máy, cảnh sát còn thu được nhiều dụng cụ để hút ma túy đá.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Khắc Linh (SN 1993, trú tại xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại úy Nguyễn Tuấn Cường cho biết: "Khi đối tượng quay đầu xe bỏ chạy với tốc độ cao, bất tuân hiệu lệnh của lực lượng làm nhiệm vụ, chúng tôi nghi ngờ người này giấu đồ cấm trên người. Do vậy, dù tình huống xảy ra bất ngờ, tổ công tác vẫn phản ứng lập tức bằng việc triển khai đội hình chặn giữ, tránh nguy hiểm cho người đi đường, cũng như kiên quyết khống chế đối tượng để kiểm tra, làm rõ".

Sau đó, tổ công tác Y7/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Mễ Trì để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC