Pháp luật

[CLIP] Giắt ma túy ở cạp quần, ‘hot girl diễn kịch’ tại chốt 141

Trung Hiếu
ANTD.VN - Tại chốt 141, cô gái trẻ có ngoại hình xinh xắn luống cuống, quanh co khi được yêu cầu kiểm tra hành chính. Sau đó, người này bị phát hiện giấu một gói ma túy ở cạp quần. Lúc này "hot girl diễn kịch" khi nói rằng... "không biết đó là vật gì" (?!).

Chiều 8-3-2021, tổ công tác Y2/141 do Đại uý Nguyễn Duy Tuấn (Cán bộ Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã ba Dương Đình Nghệ - Nguyễn Quốc Trị (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm).

Tới 14h45, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Khi vào chốt 141, cô gái ngồi sau xe máy đã có dấu hiệu bất thường, khi liên tục thò tay ra phía sau quần, định lấy ra vật gì đó. Lập tức, cán bộ của tổ Y2/141 nhanh chóng áp sát, yêu cầu người này bỏ đồ vật trong túi quần ra, song cô gái không chấp hành.

[CLIP] Giắt ma túy ở cạp quần, ‘hot girl diễn kịch’ tại chốt 141 ảnh 1

Cô gái trẻ cố gắng "diễn kịch" để che giấu hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Đối tượng nữ có ngoại hình xinh xắn liên tục khẳng định "không có gì", rồi còn đề nghị ngược lại cảnh sát rằng "sẵn sàng để phụ nữ kiểm tra". Tổ công tác đã mời một người phụ nữ làm nhân chứng và lấy đồ từ phía lưng của cô gái để bỏ ra.

Kết quả là đối tượng nữ bị phát hiện giấu một gói nilon chứa tinh thể màu trắng ở cạp quần sau. Đáng chú ý, dù bị phát hiện, "hot girl" này vẫn một mực khẳng định "không biết là gì", "không hiểu tại sao lại có gói nilon ở đó", "dừng xe ở ngã tư thì... tự nhiên có" (?!).

Tổ Y2/141 đã kiên quyết đấu tranh tại chỗ, nhằm làm rõ hành vi của đối tượng. Sau quá trình đấu tranh tích cực, cô gái trên đã phải thừa nhận gói nilon mà thị giắt ở cạp quần chứa ma túy đá. Người này nói rằng, lúc mới vào chốt 141, cô ta định cho tay ra sau để móc gói ma túy hòng phi tang, song không kịp vì bị cán bộ của tổ Y2/141 áp sát nhanh.

Danh tính của đối tượng nữ sau đó được làm rõ là Phạm Thị Nhung (SN 1994; trú tại xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại uý Nguyễn Duy Tuấn cho biết: "Hai đối tượng nam nữ còn rất trẻ. Khi mới vào chốt 141, họ liên tục hỏi ngược cán bộ của tổ công tác, rằng tại sao họ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đầy đủ mà vẫn bị kiểm tra. Sau đó, đối tượng nữ định tìm cách đi khỏi vị trí, song chúng tôi nhanh chóng phát hiện hành vi bất thường của cô ta".

Sau khi làm rõ, tổ Y2/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm) để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC