Pháp luật

[CLIP] Đối tượng trình bày nhờ… ‘em không quen biết’ mua hộ, khi lộ ma túy

Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, lộ gói ma túy, người đàn ông bối rối nói rằng, anh ta vừa… nhờ “đứa em” mua hộ. Nhưng sau đó, người này lại một mực khẳng định, đó là người em “không quen biết” (?!).

Rạng sáng 27-4-2021, tổ công tác Cảnh sát cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 3, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Phạm Văn Toàn làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Hà Đông.

Tới khoảng 3h20, tại khu vực phố Yên Bình (phường Phúc La), tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra.

Khi dừng lại, đối tượng trên tỏ ra sợ hãi, run rẩy, liên tục vã mồ hôi và bồn chồn không yên.

[CLIP] Đối tượng trình bày nhờ… ‘em không quen biết’ mua hộ, khi lộ ma túy ảnh 1

Đối tượng giấu ma túy lúc rạng sáng, bị CSCĐ bắt giữ

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người đàn ông giấu trong túi quần một gói nilon, bên trong có 3 viên nén màu hồng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng này thừa nhận đây là ma túy, do anh ta mua về để sử dụng.

[CLIP] Đối tượng trình bày nhờ… ‘em không quen biết’ mua hộ, khi lộ ma túy ảnh 2

Gói ma túy của đối tượng

Đáng chú ý, người đàn ông trình bày rằng, gói ma túy là do anh ta nhờ “đứa em” mua hộ, chứ không trực tiếp mua. Song sau đó, khi bị truy vấn, đối tượng lại nói rằng đó là “người em không quen biết” ngoài… xã hội, hòng che giấu nguồn gốc của gói ma túy.

Danh tính của người đàn ông được làm rõ là Vũ Hữu Thành (SN 1985; trú tại Yên Phúc, Hà Đông).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: “Đối tượng rất quanh co, tìm mọi cách che giấu nguồn gốc của gói ma túy. Ban đầu, anh ta nói nhờ em mua hộ, nhưng sau đó lại bảo không quen biết người em đó. Lời nói dối này không giúp ích gì cho anh ta”.

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Phúc La (quận Hà Đông) để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC