Pháp luật

[CLIP] Chốt 141 phát hiện súng colt lắp sẵn 6 viên đạn, bình khí nén... trên ôtô nghi vấn

Trung Hiếu
ANTD.VN - Khi kiểm tra cốp sau xe ô tô, cán bộ của tổ Y23/141 phát hiện một khẩu súng colt xoay lắp sẵn 6 viên đạn. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được nhiều ống kim loại đựng khí nén, pháo sáng.

Tối 7-7-2020, tổ công tác Y23/141 CAHN do Trung tá Nguyễn Thanh Ca (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 4, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên).

Đến 21h30, tổ công tác phát hiện một xe ô tô màu trắng có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Nam thanh niên điều khiển xe ô tô

Nam thanh niên điều khiển xe ô tô

Trong quá trình kiểm tra, khi lật tấm chắn ở cốp sau của xe, cảnh sát phát hiện một khẩu súng colt xoay đã lắp sẵn 6 viên đạn (loại đạn màu vàng, đầu bọc nhựa). Ngoài ra, cán bộ của tổ Y23/141 còn thu được 7 ống kim loại đựng khí nén và 5 ống pháo sáng bọc giấy màu đen.

Súng, đạn và ống kim loại đựng khí nén được Cảnh sát 141 phát hiện

Súng, đạn và ống kim loại đựng khí nén được Cảnh sát 141 phát hiện

Danh tính của nam thanh niên điều khiển xe ô tô được làm rõ là Trần Ngọc Sơn (SN 1996; trú tại TP Bắc Ninh). Trình bày tại chỗ, Sơn và người đi cùng quanh co, nói rằng "không biết súng của ai". Những người này cho biết, đây là xe ô tô "đi mượn", và liên tục đề nghị gọi cho người thân để được hỗ trợ.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Nguyễn Thanh Ca cho biết: "Khẩu súng được cất giấu khá sâu trong cốp sau của ô tô. Việc tàng trữ loại công cụ hỗ trợ này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Tại chốt 141, những người trên xe ô tô không nói rõ được nguồn gốc của khẩu súng, do vậy, chúng tôi bàn giao để cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục làm rõ".

Sau đó, tổ Y23/141 đã bàn giao người và tang vật về CAP Bồ Đề để giải quyết theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC