Pháp luật

[CLIP] Bị tổ 141 phát hiện tàng trữ heroin, nam thanh niên trình bày... 'chỉ chơi, không nghiện'

Trung Hiếu
ANTD.VN - Mang theo cả gói ma túy (heroin) và kim tiêm (xilanh), nam thanh niên vẫn trình bày tại chốt 141 rằng, anh ta "chỉ chơi" chứ... "không nghiện" (?!). Đối tượng này khai mua ma túy ở trước khu vực ga Hà Nội với số tiền 100.000 đồng.

Chiều 22-5-2020, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm).

Tới khoảng 13h45, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Exciter có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng cho rằng "chơi không đều" tức là... "không nghiện" (?!)

Đối tượng cho rằng "chơi không đều" tức là... "không nghiện" (?!)

Tại chốt 141, thanh niên trên bối rối, xin bỏ qua vì anh ta đang "đi làm gấp". Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng này giấu một gói giấy đựng chất bột màu trắng trong túi quần, nghi là ma túy. Tư trang của đối tượng còn có kim tiêm (xilanh) và thanh kim loại nghi là vam phá khóa.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên thừa nhận gói giấy của anh ta chứa heroin, do người này mua với số tiền 100.000 đồng ở khu vực trước ga Hà Nội. Danh tính của nam thanh niên được làm rõ là Trần Mạnh Hùng (SN 1992; trú tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đối tượng khai mua gói heroin ở khu vực trước ga Hà Nội

Đối tượng khai mua gói heroin ở khu vực trước ga Hà Nội

Điều đặc biệt là Hùng thể hiện suy nghĩ khá lệch lạc, bất thường. Khi bị lộ ma túy và kim tiêm, thanh niên này vẫn khẳng định bản thân anh ta "không nghiện" mà chỉ... "chơi không đều" (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Các đối tượng mua heroin về sử dụng thường vo lại trong gói giấy và giấu kỹ. Thủ đoạn tinh vi mới của những đối tượng này là mua lượng ít để đủ dùng một lần, qua đó dễ giấu hơn".

Sau khi làm rõ, tổ Y3/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Trần Hưng Đạo để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC