Pháp luật

[Clip] Bị Công an đột kích kiểm tra, nhóm 'dân chơi' trèo tầng thượng quán hát bỏ trốn

Linh Nhi
ANTD.VN - Khi lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra, nhiều thanh niên nam nữ đã trèo lên tầng thượng của quán hát, nhảy sang nhà bên cạnh hòng bỏ trốn. Tuy nhiên, toàn bộ các trường hợp này đã bị khống chế, yêu cầu về trụ sở để làm rõ và xử lý theo quy định.

Lực lượng chức năng đưa những người tụ tập trong quán hát về trụ sở để xử lý

Như ANTĐ đã thông tin, 22h ngày 9-7, Công an quận Đống Đa phối hợp với lực lượng chức năng phường Trung Tự kiểm tra tại số 82 Phạm Ngọc Thạch, phát hiện có nhiều người ở bên trong đang hát karaoke bất chấp lệnh cấm tụ tập phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, vào thời điểm kiểm tra, tại số 82 phố Phạm Ngọc Thạch đã đóng kín cửa ra vào, lực lượng chức năng đã chặn mọi lối thoát hiểm, vô hiệu hoá hệ thống camera giám sát và gọi loa yêu cầu mở cửa để kiểm tra.

Sau 30 phút, có người ra mở cửa, lực lượng chức năng phát hiện có khoảng 27 người đang ở bên trong hát karaoke. Lực lượng chức năng đã tổ chức lập biên bản, đưa những người này về trụ sở để làm rõ.

Đáng chú ý, vào thời điểm kiểm tra, nhiều đối tượng đã chạy lên sân thượng để trèo sang nhà khác nhằm trốn thoát. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã phát hiện, nhanh chóng tiếp cận và yêu cầu các đối tượng trên quay trở lại quán.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC