Thể thao

CLB Phố Hiến mở cửa đón khán giả vào xem Cúp quốc gia

Băng Tâm
ANTD.VN - Phố Hiến là CLB đầu tiên ở Việt Nam thông báo mở cửa cho khán giả vào sân sau thời gian nghỉ dịch Covid-19.

Ngày 25-5 tới, CLB Phố Hiến sẽ tiếp đón CLB Thanh Hóa trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên), trong khuôn khổ vòng loại Cúp quốc gia 2020. Năm ngày trước trận, ban tổ chức sân cho biết sẽ mở cửa đón khán giả theo dõi, cổ vũ.

Sân PVF sẽ mở cửa đón khán giả khi Phố Hiến ra quân Cúp quốc gia ngày 25-5 tới

Sân PVF sẽ mở cửa đón khán giả khi Phố Hiến ra quân Cúp quốc gia ngày 25-5 tới

"Như vậy, điều mà tất cả những người hâm mộ chờ đợi cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng ta sẽ được vào sân và cháy hết mình cùng các "chiến binh áo đỏ". Chuẩn bị phủ kín sân PVF thôi nào! Tuy nhiên khi đến sân mọi người cần phải tuân thủ mọi quy tắc về y tế để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân cũng như là cộng đồng", CLB Phố Hiến thông báo.

Như vậy, sân PVF là sân bóng đầu tiên trên cả nước mở cửa đón khán giả.

Theo tìm hiểu, hầu hết các CLB V-League, hạng Nhất đều đang xin chủ trương để được mở cửa đón khán giả vào sân thưởng thức bóng đá, sau khi Chính phủ cho phép các hoạt động thể thao trở lại sau thời gian dài đóng băng vì dịch Covid-19.

Phía ban tổ chức giải ủng hộ việc mở cửa trở lại các khán đài, song cho biết quyết định cuối cùng thuộc về UBND các tỉnh, thành phố có sân bóng.

Theo lịch thi đấu, ngày 23-5, CLB Nam Định sẽ gặp HAGL trong trận đấu sớm khai màn Cúp quốc gia. Chín cặp đấu còn lại của vòng 1 sẽ lăn bóng vào hai ngày sau đó. Còn giải V-League và hạng Nhất sẽ đồng loạt trở lại từ ngày 5-6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC