Thể thao

CLB Hà Nội có nhà tài trợ khủng trước mùa giải mới

Phi Phi
ANTD.VN - Chiều 5-1-2017, CLB bóng đá Hà Nội (tên cũ là Hà Nội T&T) đã công bố nhà tài trợ chính thức ở mùa giải mới, là Tập đoàn SCG - doanh nghiệp cũng đang là đối tác chính của CLB Muangthong United tại Thái Lan.

Trong Lễ công bố, hai bên không tiết lộ chi tiết của bản hợp đồng, nhưng theo một số nguồn tin, số tiền tài trợ mà CLB Hà Nội nhận được lên tới 20 tỷ đồng cho 2 mùa giải 2017 và 2018.

CLB Hà Nội có nhà tài trợ khủng trước mùa giải mới ảnh 1

Thương hiệu SCG xuất hiện trên áo đấu CLB Hà Nội ở mùa giải tới

Đây là một trong những thương vụ lớn nhất mà một CLB Việt Nam từng nhận được từ một doanh nghiệp nước ngoài.

Bên cạnh đó, SCG không chỉ dừng ở việc tài trợ mà còn xác định trở thành đối tác lớn, hợp tác lâu dài, toàn diện trên nhiều lĩnh vực để cùng phát triển bóng đá Hà Nội, nhất là trong công tác đào tạo trẻ.

CLB Hà Nội có nhà tài trợ khủng trước mùa giải mới ảnh 2

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội (trái) và Giám đốc điều hành Quốc gia tập đoàn SCG tại Việt Nam Dhep Vongvanich

Theo ông Dhep Vongvanich, Giám đốc điều hành Quốc gia tập đoàn SCG tại Việt Nam thì việc chọn CLB Hà Nội xuất phát từ những đánh giá cao cách làm bóng đá chuyên nghiệp, hướng đi và triển vọng phát triển của đội.

CLB Hà Nội là 1 trong 3 đội bóng Việt Nam được AFC đánh giá là đủ chuẩn tham dự các giải đấu châu lục (cùng với Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng) và cũng là một trong những đội được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Được biết, SCG là tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là xi măng, hóa dầu và in ấn bao bì.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC