Chuyện phiếm với… nầm!

ANTĐ - Lý Tửu: Chức năng của nầm là rất cao quý, ngoài việc cung cấp sữa để duy trì nòi giống ở các con cái (ở người, nó còn thêm một số chức năng nữa…) thế mà khổ thân chị, bị vứt chung vào đám lòng gan phèo phổi bầy nhầy, bốc mùi thế này, ai còn nhận ra nầm tơ, nầm già, ai biết thơm hôi?

- Nầm: Di chuyển cả trăm cây số trên các loại xe thì phải chung chạ với bọn ruột non ruột già thum thủm chứ. Nhưng yên tâm đi, ba mươi phút sau, hóa chất ngâm tẩm, hương liệu ướp vào, nầm sẽ lại là nầm, nướng lên bày ra đĩa thơm nức mũi, thực khách nuốt nước bọt không kịp, đặc sản dành cho dân sành điệu đấy!

- Lý Tửu: Khiếp! Mà nầm ở đâu ra nhiều thế? Một đàn bò, đàn lợn có mươi con nái, một nái lợn sề nhiều lắm là 12 cái nầm, bò dê thì ít hơn hẳn, với lại, còn phải nuôi sinh sản, thế mà nhan nhản quán nầm nướng, nầm xào?

- Nầm: Treo biển nầm, bán bạc nhạc là chính, dân nhậu “thực bất tri kỳ vị”, ăn độc hại, bẩn thỉu vào còn bỏ qua huống hồ thơm thối. Chẳng hiểu sao bây giờ người ta ăn tạp thế, rắn rết, bọ xít, dơi quạ… chén tuốt. Ăn cứ như thể không còn có ngày mai.

- Lý Tửu: Giá mà nầm…

- Nầm: Gì cơ, anh ước gì cho nầm đấy?

- Lý Tửu: … cũng bơm được chất gì đấy như vòng 1 của một số cô người mẫu, người ta gọi là ngực khủng. Lúc ấy nầm bò, nầm lợn còn thêm vẻ “mỹ cảm” - ngắm trước khi xơi. Nầm thành “hàng độc” là cái chắc!

- Nầm: Vớ vẩn, nầm nái sề mấy lứa đã dai ngoách ra rồi, từ lò mổ đến bàn ăn đã đủ thứ gây bệnh rồi, giờ thêm hóa chất bơm căng lên để đánh lừa nhau nữa á? Thôi đi, nầm súc vật có lương tâm của nầm súc vật.

- Lý Tửu: Chuyện phiếm cho đỡ “sờ trét” thôi, nóng làm gì. Mà bà chủ quán đang bê tới một rổ nầm nữa kìa. Mùi hãi quá, chẳng phân biệt được mùi nầm nào với nầm nào!