Pháp luật

Chuyển hồ sơ vụ tài xế say rượu, hành hung cảnh sát giao thông sang quân đội xử lý

Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 22-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ và đối tượng liên quan đến vụ chống người thi hành công vụ cho đơn vị quân đội xử lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, chiều 22-3, tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được người đi đường báo tin có một ô tô Camry đang dừng đỗ, không chịu di chuyển tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở. Lúc này, tài xế nằm ngủ trong xe, có biểu hiện say xỉn.

Chuyển hồ sơ vụ tài xế say rượu, hành hung cảnh sát giao thông sang quân đội xử lý ảnh 1

Tài xế say rượu tấn công Cảnh sát giao thông

Tiếp nhận thông tin, một chiến sĩ CSGT đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài Camry di chuyển xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Khi mở cửa ô tô bước xuống, tài xế Camry đã lao vào xô xát với chiến sĩ CSGT, đồng thời tự xưng mình là quân nhân.

Ít phút sau, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 đã đưa tài xế cùng phương tiện về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) để xác minh nhân thân, xử lý theo quy định.

Tài xế này không chấp hành đo nồng độ cồn. Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ, tài xế này tên là L.M.H (SN 1973, ở quận Thanh Xuân), đang công tác tại 1 Học viện của khối quân đội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC