Thể thao

Chuyên cơ của Messi gặp sự cố vì một vụ đặt bom

Bình Minh

ANTD.VN - Chuyên cơ của siêu sao Lionel Messi gặp sự cố và không thể cất cánh trước nguy cơ xảy ra đánh bom tại sân bay Islas Malvinas ở Rosario, Argentina.

Sau khi giành chức vô địch Copa America 2021, Messi trở về quê nhà Argentina bên gia đình. Anh có kế hoạch cùng vợ con sang Miami (Mỹ) bằng máy bay riêng vào ngày 13-7 để tận hưởng kỳ nghỉ hè trước mùa giải mới.

Chuyên cơ của Messi gặp sự cố vì một vụ đặt bom ảnh 1

Messi và gia đình gặp sự cố hy hữu tại sân bay

Tuy nhiên, theo Mail Sport, chiếc máy bay đã gặp sự cố ngoài mong muốn và không thể cất cánh. Cụ thể, theo an ninh sân bay sân bay Islas Malvinas, có một người đàn ông bất ngờ tuyên bố có bom trong vali. Nhiều biện pháp khẩn cấp lập tức được thực hiện, các chuyến bay phải tạm dừng còn hành khách được sơ tán.

Sau khoảng 1 giờ, vụ việc được giải quyết, nhưng Messi chưa thể cùng gia đình lên máy bay và đứng trước khả năng phải hủy kỳ nghỉ hè ở Mỹ. Hiện cảnh sát đang điều tra nghi phạm xem Messi có phải mục tiêu của vụ đặt bom hay không.

Liên quan đến tương lai của M10, báo chí Tây Ban Nha khẳng định siêu sao người Argentina đã chấp nhận giảm 50% lương để ở lại Barca thêm 5 năm. Messi hiện đang là cầu thủ tự do và sau chức vô địch Copa America 2021, anh được coi là ứng cử viên sáng giá nhất cho Quả bóng Vàng 2021, danh hiệu cá nhân cao quý có thể là thứ 7 trong sự nghiệp của El Pulga.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC