Chính trị - Xã hội

Chụp ảnh xe cháy, P.V Báo Tuổi trẻ bị tấn công

Duy Đức
ANTĐ - Xe giường nằm cao cấp Cúc Tùng xuất phát từ TP.HCM khi chạy ngang địa bàn TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bỗng dưng phát cháy, khi có mặt tại hiện trường tác nghiệp, người của báo Tuổi Trẻ TP.HCM bị kẻ lạ tấn công

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h trưa 14/8 tại khu vực vòng xoay Tam Hiệp thuộc địa bàn TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân cũng như thống kê mức độ thiệt hại.

Chụp ảnh xe cháy, P.V Báo Tuổi trẻ bị tấn công ảnh 1
Từ chuyện cháy xe, trọng tâm lại chuyển thành việc phóng viên bị đánh khi tác nghiệp

Thời điểm nói trên xe khách giường nằm chất lượng cao mang hiệu Cúc Tùng BKS 79B – 002.15 chở khoảng 40 người lưu thông từ TP.HCM. Khi đến khu vực vòng xoay Tam Hiệp bất ngờ tài xế và những người trên xe phát hiện phía cuối xe có lửa và khói bốc lên. Điều đáng nói là sau đó tài xế đã tấp xe vào sát một… cửa hàng xăng dầu gần đó để hành khách thoát xuống, rồi dập lửa.

Rất may ngọn lửa đã bị khống chế kịp thời cho nên xe ô tô khách nói trên bị hư hại không đáng kể.

Tại thời điểm xảy cháy, một số phóng viên các báo đài có mặt kịp thời để ghi nhận thông tin thì có 1 người đàn ông lạ mặt lên tiếng chửi bới và hành hung. Phóng viên N.T.P (báo Tuổi Trẻ TP.HCM) đã bị kẻ lạ mặt này dùng tay đánh vào mặt, giật máy ảnh, thúc chỏ vào ngực… Trước sự phản ứng quyết liệt của các đồng nghiệp của anh P và người dân gần đó thì kẻ côn đồ bỏ chạy. Tài xế, phụ xe sau đó cũng biến mất khỏi hiện trường. 2 nhân viên của nhà xe Cúc Tùng tường trình với công an là không biết kẻ côn đồ tấn công anh P là ai cả? và không liên quan đến nhà xe này?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC