Thế giới

Chụp ảnh "tự sướng" với súng, cô gái trẻ tự bắn vào đầu mình

Hoài Linh

ANTĐ - Vào thứ 6 (ngày 22-5), các hãng thông tấn của Nga đã đồng loạt đưa tin về việc một cô gái trẻ đã vô tình tự bắn vào đầu mình khi đang chụp ảnh “tự sướng” với một khẩu súng lục.

Đại diện của cảnh sát trả lời với hãng tin Interfax rằng, cô gái 21 tuổi này đã nhặt được một khẩu súng 9mm của một nhân viên bảo vệ bỏ quên tại văn phòng của cô ở thủ đô Moscow và đã quyết định tạo dáng chụp ảnh với khẩu súng đó.
Chụp ảnh "tự sướng" với súng, cô gái trẻ tự bắn vào đầu mình ảnh 1Trào lưu chụp ảnh tự sướng đang rất thịnh hành trong giới trẻ (Hình minh hoạ)

Trong lúc chụp ảnh với một tay cầm điện thoại, một tay cầm súng, cô đã vô tình bóp cò và tự bắn mình ở cự li rất gần. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cô gái đã được đưa tới một bệnh viện Sklifosovsky để cấp cứu.

“Hiện cô gái 21 tuổi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch”, một phát ngôn viên của bệnh viện Sklifosovsky nói với hãng tin RIA Novosti.

Theo điều tra của cảnh sát địa phương, một nhân viên bảo vệ đã để lại khẩu súng trên tại văn phòng cách đây 2 tuần trước khi anh ta nghỉ phép.

Trào lưu chụp ảnh “tự sướng” tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm. Một khảo sát vào tháng 5-2015 cho thấy 17% người Mỹ chụp ảnh “tự sướng” trong lúc lái xe.

Các nhà điều tra Mỹ hồi tháng 2 vừa qua đã thông báo về một trường hợp phi công liên tục chụp những bức hình “tự sướng”, đã gây ra tai nạn máy bay, khiến cả hai người trên phi cơ thiệt mạng.

Theo Japan Times

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC