Văn hóa - Giải trí

Chương trình "Những kẻ lắm lời" chính thức bị "tuýt còi"

Ngọc Hà
ANTĐ - Trước phản ứng bức xúc của giới nghệ sĩ và dư luận, chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town) phát trên kênh mạng xã hội Youtube đã chính thức bị cơ quan có thẩm quyền “tuýt còi”. 

Chương trình "Những kẻ lắm lời" chính thức bị "tuýt còi" ảnh 1MC Thùy Minh - một trong ba nhân vật chính trong  talk-show “Những kẻ lắm lời” gây bức xúc vì đưa ra những lời lẽ bình phẩm thiếu tôn trọng và xúc phạm người khác

Theo đó, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin & Truyền thông) đã có văn bản yêu cầu đơn vị sản xuất “Những kẻ lắm lời” tạm ngừng thực hiện và phổ biến chương trình này, đồng thời rà soát gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm đang phát trên kênh Youtube.

Theo nhận định được nêu rõ trong công văn: “Rất nhiều nội dung trong chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội”. Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cũng yêu cầu đơn vị sản xuất chương trình có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục trước ngày 28-11-2015.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC