Văn hóa - Giải trí

Chương trình "Duyên dáng Việt Nam 28": Tặng khán giả ô tô Mercedes

Ngọc Hà
ANTD.VN - Chương trình “Duyên dáng Việt Nam 28” với chủ đề “Xuân” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với 2 suất diễn vào 14h và 20h ngày 11-12 tới và tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 14-1-2017. 

Tổng đạo diễn Đinh Anh Dũng chia sẻ, chương trình có thời lượng khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ, mở đầu bằng các tác phẩm của nhạc sĩ Văn Cao và nhạc sĩ Phạm Duy. Với chủ đề “Xuân”, chương trình được chia làm 4 phần: “Xuân đất Bắc” lãng mạn, “Xuân phương Nam” nồng ấm, “Xuân khói lửa” ấn tượng và “Xuân đoàn viên” sum vầy. Bên cạnh đó, 3 phần trình diễn thời trang sẽ được chăm chút với 3 màu sắc khác nhau: “Phiên chợ Xuân miền Bắc”, “Phiên chợ nổi miền Nam” và “Không khí của đường hoa Xuân Tết”.

Chương trình ghi nhận sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi trong nước và hải ngoại cùng dàn hoa hậu, người đẹp danh tiếng. Đại diện Ban tổ chức cho biết, khách VIP thảm đỏ sẽ được dự tiệc, gặp gỡ các ca sĩ, hoa hậu, người mẫu trước chương trình. Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội trúng thưởng 1 xe ô tô Mercedes C200 bằng vé tham dự của mình và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC