Đời sống

Chuông báo gọi y tá Commax - Thương hiệu của sự an tâm

H.Q
ANTD.VN -  Commax là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1968 bởi ông BONG – DUK, BYUN chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt chú trọng tới giải pháp chuông gọi y tá.

Chuông gọi y tá là một giải pháp được lắp đặt ở tại bệnh viện, với mục đích để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân một cách hoàn hảo nhất tránh các sự cố xảy ra khi các y bác sĩ không kịp cấp cứu cho bệnh nhân hoặc khi bệnh nhân có yêu cầu trợ giúp từ y tá, bác sĩ thì bệnh nhân có thể liên lạc với y tá thông qua thiết bị.

Chuông báo gọi y tá Commax - Thương hiệu của sự an tâm ảnh 1

Hệ thống chuông gọi y tá hoạt động theo nguyên tắc đàm thoại 2 chiều giúp bệnh nhân và y tá có thể tương tác với nhau, theo dõi tình hình sức khỏe, y tá có thể thông báo tới bệnh nhân, bệnh nhân có yêu cầu hỗ trợ đến từ y tá, như vậy có thể giảm thiểu được tình trạng người nhà bệnh nhân phải chạy đi tìm bác sĩ giúp tiết kiệm thời gian hơn và tính chất công việc trở lên thông minh và chuyên nghiệp hơn.

Commax hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bệnh viện tại Việt Nam, với tính ổn định, tuổi thọ cao, dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhu cầu, môi trường ở tại nước ta, Commax hiện nay đang cung cấp 2 hệ thống chính là hệ thống chuông gọi y tá Analog và Digital.

Hệ thống chuông gọi y tá Analog Commax:

Hệ thống báo gọi y tá Analog Commax là hệ thống cơ bản, các thiết bị trong hệ thống được lắp đặt và liên kết với nhau thông qua dây dẫn mang lại sự ổn định và tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh và không có độ trễ đảm bảo hệ thống luôn trong trạng thái chế độ chờ có thể hoạt động tức thì khi có tín hiệu. Hệ thống mang lại sự bảo vệ cho bệnh nhân trong khuôn viên phòng bệnh, phòng vệ sinh bằng cách nhấn nút để gọi và đàm thoại 2 chiều giữa y tá và bệnh nhân, trường hợp cấp cứu có thể nhấn chuông báo động.

Chuông báo gọi y tá Commax - Thương hiệu của sự an tâm ảnh 2

Analog Commax có thể quản lý lên tới 36 giường bệnh thích hợp cho các khoa có diện tích nhỏ trong khuôn viên 1 tầng và bán kính 700m, các thiết bị được lắp đặt cố định, máy con đặt tại đầu giường bệnh, máy chủ chính đặt tại phòng trực điều dưỡng, được trang bị đèn hàng lang giúp thông báo tín hiệu, y tá dễ dàng nhận biết được phòng nào đang cần sự trợ giúp.

Hệ thống chuông gọi y tá Digital Commax:

Hệ thống gọi y tá Digital Commax là hệ thống cao cấp và thông minh hơn có thể quản lý lên tới 70 giường bệnh, bán kính trong 1000m, các thiết bị vẫn sử dụng dây dẫn nhưng phương pháp đi dây thông minh hơn và tiết kiệm chi phí đi dây hơn, do vậy việc bảo dưỡng và lắp đặt cũng dễ dàng hơn so với hệ thống Analog.

Về thiết bị vẫn được đảm bảo trang bị đầy đủ từ giường bệnh, phòng vệ sinh, phòng tắm và hành lang. Các thiết bị hoạt động ổn định và tuổi thọ cao, luôn trong trạng thái chờ và hoạt động tức thì khi có tín hiệu.

Thương hiệu chuông báo gọi y tá Commax cũng đã được triển khai lắp đặt tại các bệnh viện lớn trên cả nước… Tính đến thời điểm hiện tại đều vẫn đang hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe bệnh nhân.

Commax đã có mặt tại nhiều nước trên toàn thế giới hiện nay, tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều các đại lý cung cấp thiết bị chuông báo gọi y tá Commax, hiện tại thiết bị chuông báo gọi y tá Commax được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại dịch vụ và công nghệ Hải Hưng, toàn bộ thiết bị đều đầy đủ CO-CQ, hóa đơn khi mua hàng, và các giải pháp của Commax đều đã được chuyển giao cho các kỹ thuật viên tại công ty Hải Hưng.

Chuông báo gọi y tá Commax - Thương hiệu của sự an tâm ảnh 3

Với nền tảng kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chuông gọi y tá cho bệnh viện, Hải Hưng đã tiếp thu và phát triển các hệ thống của Commax, đã triển khai lắp đặt cho nhiều bệnh viện từ tuyến huyện cho tới tuyến tỉnh, trung ương, thành phố. Với đội ngũ kỹ sư có thể tư vấn thiết kế và giải pháp các hệ thống của Commax do vậy Hải Hưng có thể đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và hệ thống chuông gọi y tá chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết về thiết bị và giải pháp các bạn có thể tham khảo tại:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Công Nghệ Hải Hưng

Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24: 0932060286

Website: https://baogoiyta.com/

Email: info@haihung.com - haihung.ltd@gmail.com

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC