Đời sống

Chung tay hỗ trợ đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch tại 3 bệnh viện Đà Nẵng

Duy Anh
ANTD.VN - Ngày 31/7, Tập đoàn FPT tiếp tục trao tặng dụng cụ bảo hộ y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết cho đội ngũ y tế tuyến đầu tại Đà Nẵng để hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống Covid-19 với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng.
Gói hỗ trợ 1,5 tỷ đồng vừa được chuyển đến đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng

Gói hỗ trợ 1,5 tỷ đồng vừa được chuyển đến đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng

Trước làn sóng Covid-19 thứ hai, ngày 31/7, FPT tiếp tục trao 700 bộ dụng cụ bảo hộ y tế cao cấp và 700 khẩu trang N95, 4.300 bộ dụng cụ bảo hộ y tế thường, 4.300 khẩu trang y tế và gói hỗ trợ 500 triệu đồng cùng hàng trăm nhu yếu phẩm hằng ngày như dầu gội, kem đánh răng, khăn mặt… với những lời chúc “Mạnh nhé, khỏe nhé, chiến thắng Covid-19” tới đội ngũ y tế tại 3 bệnh viện đang trực tiếp điều trị bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng.

Chia sẻ tại lễ trao tặng, BS. Võ Thu Tùng, Chánh Văn phòng Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết, “Những món quà mà FPT trao tặng đến ngành y tế là hết sức kịp thời, có ý nghĩa rất lớn trong công tác chống dịch. Với sự đồng hành của FPT, chúng tôi kỳ vọng dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi trong thời gian tới”.

Đại diện Tập đoàn FPT chia sẻ: “FPT mong muốn được góp một phần sức cùng đồng hành và chia sẻ với các chiến sỹ tuyến đầu trong trận chiến chống Covid-19. Những đóng góp nhỏ bé nhưng với niềm hy vọng lớn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng, cổ vũ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu của Thành phố Đà Nẵng trong cuộc chiến này. Chúc các y bác sĩ tuyến đầu luôn khỏe mạnh, kiên cường, vững vàng đẩy lùi dịch”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC