Đời sống

Chung tay cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19

P.V
ANTD.VN - Sáng 14-6, Báo ANTĐ phối hợp với Công ty TNHH Bell Đức, Công đoàn CATP Hà Nội và Công đoàn Cục H08, Bộ Công an đã trao 500 chai nước rửa tay sát khuẩn cho đoàn viên Công đoàn Công ty 19/5 - Cục Công nghiệp an ninh - Bộ Công an

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, lực lượng Y tế, Công an, Quân đội đã nỗ lực không mệt mỏi trong cuộc chiến chống đại dịch.

500 chai nước rửa tay sát khuẩn tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng và sự tri ân của Báo ANTĐ và Công ty Bell Đức đối với các cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng chống dịch bệnh.

Chung tay cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19 ảnh 1

Báo ANTĐ phối hợp với Công ty TNHH Bell Đức, Công đoàn CATP và Công đoàn Cục H08 đã trao 500 chai nước rửa tay sát khuẩn cho đoàn viên, Công đoàn Công ty 19/5 - Cục Công nghiệp an ninh - Bộ Công an.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình chung sức cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 của Báo An ninh Thủ đô phối hợp Công ty TNHH Bell Đức trong năm 2021.

Trước đó vào cuối thang 5, Báo ANTĐ và Công ty Bell Đức cũng đã trao tặng 3.000 chai nước rửa tay sát khuẩn cho Công đoàn Công an Hà Nội, Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hai Bà Trưng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC