Văn hóa - Giải trí

Chung kết "Hoa hậu Thế giới 2015" phát sóng trực tiếp trên VTV6

Ngọc Hà
ANTĐ - Đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2015” diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào 20h tối 19-12 tới. 

Chung kết "Hoa hậu Thế giới 2015" phát sóng trực tiếp trên VTV6 ảnh 1

Người dẫn chương trình trong chung kết năm nay là người đẹp Philippines từng đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Thế giới 2013” Megan Young. Đây là lần thứ hai Megan Young được Ban tổ chức mời đảm nhận vị trí MC tại đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. 

Cuộc thi năm nay quy tụ 117 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó đại diện nhan sắc Việt là người đẹp Lan Khuê - đương kim “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015”. Trước thời điểm diễn ra đêm chung kết, Lan Khuê vẫn đang được các chuyên gia sắc đẹp thế giới đánh giá là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam từ trước đến nay tại đấu trường “Hoa hậu Thế giới”, thậm chí nhiều người dự đoán cô sẽ trở thành Á hậu 2 của cuộc thi.

Đại diện nhan sắc Việt cũng vừa được Ban tổ chức chọn góp mặt trong Top thí sinh tham gia tiết mục trình diễn mở màn cho đêm chung kết lần này. Đây là lần đầu tiên một người đẹp Việt Nam dự thi góp mặt trong tiết mục quan trọng này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC